1. Trang chủ
QR Code

Quạt thông gió công nghiệp iFan 12C

Quạt thông gió công suất lớn
5.300.000đ10.070.000đ-47%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Quạt thông gió công nghiệp iFan 12C sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng mà vẫn tiết kiệm điện năng

Những nhà xưởng lớn sản xuất theo dây chuyền hay theo mô hình nông nghiệp, công nghiệp thì không thể thiếu quạt thông gió. Quạt thông gió công nghiệp iFan 12C sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp... Quạt thích hợp gắn trên vách tường nhà xưởng sử dụng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng.

Quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp iFan 12C

Sản phẩm này được thiết kế chuyển động gián tiếp và sử dụng động cơ thông dụng có độ bền cao. Vì thế bạn có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện khi hỏng hóc. Vì nhu cầu dùng trong nhà xưởng nên iFan đã thiết kế quạt kiên cố, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt mang lại độ bền cao khi sử dụng.

Quạt thông gió ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng, tính kinh tế cho nhà xưởng. Lưu lượng gió hoạt động lớn không gây ồn ào nơi làm việc và thân thiện với môi trường. 

Quạt thông gió

Kích thước của quạt thông gió công nghiệp

Để sử dụng quạt, bạn lắp đặt trong các công trình làm mát nhà xưởng công nghiệp, xưởng may mặc, giày da, chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp. Chăn nuôi theo mô hình nông nghiệp cây trồng và rau sạch… Kết hợp hệ thống làm mát coolingpad.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu