1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Sharp
  • 🖼️

Sharp

 (227 sản phẩm)
Top sản phẩm bán chạy
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
ad chỉ cách nấu nồi cơm điện được ko ạ
16 giờ
META
Chào Anh Nam, 
Trường hợp Anh đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ. Trường hợp Anh đặt hàng tại nơi khác, vui lòng liên hệ Hotline trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ.
16 giờ
Có được kiểm tra hàng trước khi nhận không ạ ?
1 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu Anh/Chị có nhu cầu mua hàng, để được tư vấn cụ thể hơn Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
Mong phản hồi sớm từ Anh/Chị. 
1 ngày
Tủ lạnh này có đông mềm không vậy
2 ngày
META
Chào Anh Thao, 
Tủ lạnh Inverter Sharp SJ-FX631V-SL không có ngăn đông mềm nhé, Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
1 ngày
Có trả góp không shop
3 ngày
META
Chào Anh Hùng, 
Rất tiếc bên em chưa có dịch vụ trả góp ạ, xin thông tin tới Anh!
2 ngày
Có đóng tuyết không
3 ngày
META
Chào anh Hải,
Tủ lạnh 2 cánh Inverter Sharp SJ-X176E-SL - 165 lít không đóng tuyết. Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm giúp Anh.
3 ngày
Độ ồn của tủ thế nào?
3 ngày
META
Chào Anh/Chị
Với các máy biến tần Inverter thì khi hoạt động tủ sẽ không gây ồn đâu nhé, chỉ khi xả tuyết thì với phát ra tiếng động nhỏ không bằng độ ồn của quạt mát ạ, Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
3 ngày
Tư vấn mình
4 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của META. Nhân viên bán hàng META sẽ gọi điện tư vấn về sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
4 ngày
sản phầm còn hàng không bạn?
4 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Lò nướng điện Sharp EO-A323RCSV-ST 32 lít còn hàng nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
4 ngày

Thông tin thương hiệu Sharp