1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Tai nghe nhạc
  4. Tai nghe Bluetooth - Không dây

44 sản phẩm Tai nghe Bluetooth - Không dây

Tai nghe Bluetooth - Không dây

Tai nghe Bluetooth Elecom LBT-HS20MMP cho bạn thoải mái nghe nhạc

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ tiện ích sử dụng kết nối không dây bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng. Những chiếc tai nghe bluetooth có thiết kế tiện lợi, đầu tai nghe mềm mại thoải mái khi đeo có thể kết nối cùng lúc hai thiết bị, hỗ trợ khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả thích hợp cho cuộc nói chuyện dài. Tai nghe Bluetooth sử dụng cho điện thoại di động còn đặc biệt hữu ích khi bạn lái xe, ngoài ra, những chiếc tai nghe còn cho thời gian đàm thoại liên tục nên bạn có thể thoải mái nghe nhạc hoặc nói chuyện điện thoại với người thân, đối tác...

Tai nghe Bluetooth thường sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, vừa khít lòng tai và có lớp đệm cao su mềm giúp bạn không bị đau khi đeo lâu. Ngoài ra lớp mút còn giúp hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại.

Với những tiện ích mà dòng sản phẩm này mang lại, ắt hẳn bạn đang rất muốn được sở hữu nó để chiếc tai nghe bluetooth có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn, trở thành một người bạn không thể thiếu trên mỗi hành trình, giúp bạn được an toàn nghe điện thoại mà không cần dùng đến đôi tay trong khi bạn đang bận lái xe. Thật quá tiện lợi phải không?

Hãy nhanh tay truy cập ngay META.vn để chọn nay cho mình mẫu tai nghe bluetooth chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như tai nghe Sony, tai nghe Elecom,... với mức giá cực hấp dẫn bạn nhé!