1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Thiết bị chơi game
  4. Tai nghe chơi game

22 sản phẩm Tai nghe chơi game

Tai nghe chơi game

Tai nghe chơi game đối với các game thủ là một thiết bị chơi game cơ bản, không thể thiếu.

Ưu điểm của tai nghe gaming là khả năng đem lại trải nghiệm âm thanh trung thực, sống động, giúp game thủ hòa mình vào trò chơi, nhận biết được các hoạt động đang diễn ra trong game một cách chính xác nhất.

Các tai nghe chơi game thường có thiết kế cá tính, năng động, trọng lượng nhẹ, mút tai êm, lọc nhiễu và cách âm tốt, nhiều sản phẩm thấm hút mồ hôi tốt, có tích hợp microphone thuận tiện khi chơi game đồng đội. Chuẩn âm thanh của tai nghe chơi game cao, có dải tần rộng, có thể đem lại trải nghiệm âm thanh vòm sống động đến từ 2/5/7 hướng khác nhau, giúp trải nghiệm game chân thực, sống động.

Giá thành tai nghe chơi game khá đa dạng, có những loại đắt tới gần chục triệu đồng, nhưng cũng có nhiều loại tai nghe gaming giá rẻ dưới 1 triệu đồng để đáp ứng nhiều nhu cầu của các game thủ. Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chọn tai nghe chơi game giá từ 200K đến dưới 1 triệu cho game thủ

META.vn chuyên cung cấp sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như tai nghe Logitech, tai nghe SoundMax, tai nghe E-Blue, tai nghe chơi game Tt eSports… với nhiều phân khúc cao cấp, trung cấp, giá rẻ. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có bảo hành và có mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua tai nghe chơi game hay các thiết bị chơi game khác, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua hotline tại Hà Nội 024.3785.5633 hoặc TP. HCM 028.3830.8569 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất và được nhận hàng tại nhà trên toàn quốc.