1. Trang chủ
QR Code

Thang nhôm Pal B6-205

Thương hiệu: Pal | Thang nhôm Pal
5.650.000đ6.800.000đ-17%
Thương hiệu: Pal | Thang nhôm Pal
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Đài Loan
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thang nhôm Pal B6-205 là loại thang gấp chữ M được nối bằng các khớp nối, có tính di động cao cho phép người sử dụng có thể dùng như một chiếc thang thẳng đứng duy nhất hoặc gấp lại, hoặc mở rộng thành nhiều khúc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng trong công việc.

Thang được làm từ nhôm có tính chống ăn mòn, không bị oxi hóa nên rất bền, đế thang luôn có đệm đế cao su chống trơn trượt nên an toàn khi làm việc.

Thang nhôm gấp chữ M Pal B6-205 đang được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, công trình xây dựng nhà xưởng,...

Thang nhôm Pal B6-205

Thông tin về thang nhôm Pal B6-205:

- Khóa tự động.

- Trọng lượng: 18.1kg.

- Chiều cao duỗi thẳng: 6.1m.

- Chiều cao chữ A:  3.05m.

- Tải trọng cho phép: 120kg.

- Tiêu chuẩn Châu Âu EN131-1.

- Xuất xứ: Đài Loan.

- Bảo hành: 24 tháng theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

Một số điều cần biết về thang gấp chữ M:

- Mỗi cặp khớp nối trong các bậc thang nhôm gấp có thể bị khóa trong một hoặc nhiều vị trí để phù hợp với các thiết kế khác nhau.

- Vị trí khóa của bản lề cho phép người sử dụng thiết lập ở các góc thích hợp, do đó dễ điều chỉnh theo từng loại thang nhôm mà nhà sản xuất đã thiết kế.

- Mỗi một sản phẩm thang nhôm chữ M mà bạn lựa chọn sẽ được nối bằng khớp có thiết kế bản lề khóa độc đáo và mỗi khóa phải thiết kế chắc chắn cho dù nó đã bị khóa hoặc đang mở khóa. Do đó, điều quan trọng là người sử dụng nên làm quen với những hoạt động thích hợp của bản lề và chắc chắn rằng tất cả các bản lề bị khóa trước khi sử dụng thang. Không bao giờ cố gắng mở khóa hoặc tái định vị bất kỳ bản lề trong khi đang đứng trên các bậc thang.

- Các bản lề của thang nhôm gấp tốt được nối bằng khớp cần bôi trơn định kỳ. Các bản lề nên được bôi trơn khi bạn mới mua về và sau 1 năm nên bôi trơn 1 lần (tùy thuộc vào quá trình và công việc sử dụng thang). Khi bạn tham gia vào các công việc lộn xộn, nên đặt một bao phủ để tránh tạp chất xâm nhập vào bản lề có thể gây ra trục trặc sau này.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu