1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ
  3. Thang nhôm

293 sản phẩm Thang nhôm

Thang nhôm

Thang nhôm, thang ghế rút gọn tiện lợi, an toàn cho cả chị em phụ nữ sử dụng

Thang nhôm là công cụ giúp bạn với tới những nơi quá cao, ngoài tầm với. Nếu bạn đang tìm mua một loại thang an toàn và thoải mái khi sử dụng, thang nhôm là lựa chọn thích hợp, bởi thang sử dụng được cả ở ngoài trời và trong nhà. Trước đây khi chưa có thang nhôm, chúng ta thường dùng thang làm từ tre dài, độ vững chắc kém và rất cồng kềnh khi cần di chuyển. Với thang nhôm được thiết kế và sử dụng chất liệu nhôm hợp kim bền, vững chắc bất kể sử dụng trong thời tiết nào và đặc biệt tính năng RÚT GỌN nên dễ dàng mang vác, vận chuyển. Ngoài ra, chân thang có lắp cao su chống trượt giúp an toàn khi sử dụng.

META.vn chuyên bán các loại thang nhôm, thang ghế, thang rút, thang trượt, thang chữ A đa năng cao cấp của thương hiệu đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... có độ dài điều chỉnh linh hoạt 2m, 3m, 4m, 5m tới 8m. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Một số thương hiệu được ưa chuộng như: 

- Thang nhôm rút gọn Nikawa - thương hiệu Nhật Bản có giá từ hơn 1 triệu đến hơn 3 triệu đồng
- Thang ghế Advindeq Đài Loan có giá chỉ từ 500.000 VNĐ đến hơn 1 triệu đồng
- Thang nhôm rút gọn cao cấp Advindeq Đài Loan có giá từ hơn 1 triệu đến hơn 3 triệu đồng 
- Thang nhôm Little Giant cao cấp - thương hiệu Mỹ được sản xuất bằng hợp kim nhôm đặc biệt, siêu nhẹ, siêu bền có giá từ hơn 1 triệu đến 7 triệu đồng

Ngoài ra Nikita, PoongsanPalSumo, Hasegawa, Salvo,... cũng là những thương hiệu chuyên dòng thang nhôm rút gọn cao cấp, tất cả đều được bán tại META.vn, với đặc tính rút gọn nên dễ dàng vận chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, với đơn hàng trên 500.000 đồng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TP HCM.