1. Trang chủ

Thẻ nhớ 32Gb micro SDHC SanDisk Ultra C10 80MB/s (SDSQUNS-032G-GN3MN)

Hàng dừng bán

Thông số kỹ thuật

Thẻ nhớ 32GB micro SDHC SanDisk Ultra C10 80MB/s (SDSQUNS-032G-GN3MN) cho phép quay với video, chụp hình HD

Thẻ nhớ micro SDHC chuyên dụng sử dụng cho điện thoại, smartphone chạy hệ hiều hành Android,... Sản phẩm sở hữu dung lượng nhớ lên tới 32GB, cho bạn lưu trữ như quay phim, chụp hình, tải nhạc,... nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Thẻ nhớ Sandisk có tính linh hoạt, có thể lắp và tháo dễ dàng, nên khi bộ nhớ đầy, bạn có thể thay thế một thẻ nhớ khác để sử dụng. Không những vậy, thẻ nhớ thương hiệu Sandisk (Mỹ) còn được thiết kế cực bền, chống nước, chống nhiệt, nên hoàn toàn có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không sợ hư hỏng.

Hình ảnh thẻ nhớ 32Gb micro SDHC

Hình ảnh thẻ nhớ 32Gb micro SDHC

Thẻ nhớ 32GB micro SDHC có khả năng đọc với tốc độ cao lên đến 80 Mb/giây, cho phép bạn nhanh chóng chuyển hình ảnh và video từ điện thoại thông minh của bạn đến máy tính bảng hoặc máy tính, laptop.

Thẻ nhớ có tốc độ đọc lớn 80 Mb/giây

Thẻ nhớ có tốc độ đọc lớn 80 Mb/giây

Bình luận
T Đoan Trinh
Minh muon nua the sd cho samsung j2. Minh luu anh khi mo len ci duoc ko. Mo bang dien thoai hay mo bang may tinh.
1 năm
META
Chào Chị, 
Thẻ có thể dùng cho mọi loại điện thoại nhé, Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Chị vui lòng để lại số điện thoại (Bảo mật, không hiện web) nhân viên bán hàng sẽ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất!
1 năm
H Trần Văn Hiếu
loại này dùng dc cho camera wifi k ạ
1 năm
META
Chào Anh Hiếu,
Thẻ nhớ 32Gb micro SDHC SanDisk Ultra C10 80MB/s (SDSQUNS-032G-GN3MN) dùng được cho camera. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (số điện thoại sẽ được bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 năm
S Loại Này Dùng Cho Camera Dc K Shop
loại này dùng dc cho camera k ạ
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Thẻ nhớ 32Gb micro SDHC SanDisk Ultra C10 80MB/s (SDSQUNS-032G-GN3MN) dùng được cho camera. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (số điện thoại sẽ được bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 năm
H Lê Ngọc Hải
Vi dụ mua thẻ. Nếu thẻ bị lỗi thì gửi bảo hành ntn đc ạ shop
1 năm
META
Chào anh Hải,
Nếu thẻ bị lỗi META sẽ hỗ trợ đổi mới trong vòng 3 ngày nhé. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
Thông tin đến Anh. 
1 năm
Thông tin hữu ích