1. Trang chủ
QR Code

Thẻ nhớ SanDisk SDHC Extreme Pro, 170MB/s SDSDXXY-064G-GN4IN

Thẻ nhớ 64Gb
Thương hiệu: SanDisk | Thẻ nhớ 64GB SanDisk
550.000đ590.000đ-07%
Thương hiệu: SanDisk | Thẻ nhớ 64GB SanDisk
Bảo hành: 5 năm
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thẻ nhớ SanDisk SDHC Extreme Pro, 170MB/s SDSDXXY-064G-GN4IN giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu với độ phân giải 4K

Thẻ nhớ SanDisk  sở hữu dung lượng khủng thích hợp sử dụng cho máy ảnh, máy quay, ống nhòm, điện thoại.... SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 là một trong những dòng thẻ nhớ 64GB  tốc độ nhanh nhất của Sandisk, cung cấp tốc độ cực khủng để đáp ứng yêu cầu của chất lượng video 4K UHD trên máy ảnh DSLR, máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay video HD.

thẻ nhớ

Thẻ nhớ 64GB

Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 170MB/s giúp di chuyển dữ liệu của bạn nhanh chóng, tốc độ ghi lên đến 90MB/s xử lý các chế độ chụp nhanh, chụp liên tiếp và chụp RAW với JPEG cực kỳ dễ dàng. Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và đã được thử nghiệm chặt chẽ..

Thẻ nhớ SanDisk SDHC Extreme Pro, 170MB/s SDSDXXY-064G-GN4IN được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Bởi nó đáp ứng được độ phân giải cao luôn đòi hỏi sức mạnh, hiệu năng, công suất và độ tin cậy của thẻ nhớ lưu trữ để có thể thực hiện những chế độ chụp liên tục và quay Video thời lượng cao.

thẻ nhớ

Dung lượng lớn, độ phân giải cực cao

Với mức tốc độ Video 30 (V30) và UHS Speed 3 (U3), thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 cho phép bạn quay phim 4K UHD và video Full HD mà không hề bị mất bất kì khung hình nào. 

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 đi kèm với một bản quyền 1 năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính và bắt đầu chạy chương trình.

Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ, tìm file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 chống thấm nước và có thể hoạt động được trong nhiệt độ từ âm 13 - 185 độ F (-18 đến 85 độ C), đồng thời thẻ cũng có khả năng chống shock, rung giật và không bị ảnh hưởng bởi tia X-ray.

Thẻ nhớ đi kèm một nhãn có thể ghi chép được để phân loại và một hộp nhựa bảo vệ.