1. Trang chủ
QR Code

Thiết bị lọc nước dưới bồn Sonaki WP-400A

Bộ lọc nước dưới bồn
2.420.000đ
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thiết bị lọc nước dưới bồn Sonaki WP-400A giúp loại bỏ vi khuẩn, cặn bẩn cung cấp nguồn nước sinh hoạt an toàn với sức khỏe

Thiết bị lọc nước dưới bồn ngày càng được sử dụng nhiều hơn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Thiết bị lọc nước sinh hoạt WP 400A Sonaki  sử dụng cho nguồn nước lẫn tạp chất để có nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình. 

Thiết bị lọc nước dưới bồn (WP-400A) giúp lọc hết các tạp chất hay thành phần không tốt cho sức khỏe có trong nước như canxi , magie, các kim loại nặng..… Các chất này thường có trong những nguồn nước máy không đảm bảo tại các thành phố lớn hay các khu vực bị ô nhiễm.

thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước dưới bồn

Thiết bị lọc nước dưới bồn phù hợp để lắp đặt và sử dụng ở những địa điểm đông người với nhu cầu sử dụng nước sạch cao. Đặc biệt là những nơi có quy chuẩn y tế như: bệnh viện, trường học, nhà hàng, cơ sở kinh doanh…

Thiết bị lọc nước không dùng điện nên sử dụng được ở mọi thời điểm, chỉ cần cung cấp đủ nguồn nước.

thiết bị lọc nước

Cung cấp nguồn nước sạch để đảm bảo giữ nguyên dinh dưỡng của thực phẩm

WP 400A Sonaki thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp vào ống nước dưới bồn giúp lọc nước hiệu quả. Thiết bị lọc nước dưới bồn thông minh này sở hữu khả năng lọc được dòng nước chảy nhanh và mạnh qua 2 lõi lọc Puremax và Sedimax.

  • Lõi lọc Vitamin Puremax rất nhỏ gọn nhưng vận tốc lọc vượt trội hơn 10 lần đối chiếu cacbon và 200 lần lượng nước so với các mẫu máy khác, giúp loại bỏ clo và khử mùi tốt nhất. 
  • Lõi lọc Sedimax giúp loại bỏ các chất gỉ sét tạp chất và bụi bẩn trong nước giúp làm mềm nước. Lõi lọc sở hữu công nghệ hiện đại tiên tiến, giúp lọc nước nhanh mà không làm giảm vận tốc của dòng chảy của nước trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lọc nước Sonaki có giá thành phù hợp với nhiều gia đình. Dòng nước nhanh và mạnh giúp bạn rửa sạch các chất bẩn bám trên rau củ quả, không làm mất đi các dưỡng chất trong thực phẩm.

Máy lọc nước sinh hoạt WP 400A Sonaki với khả năng lọc lên đến 10 nghìn lít nước.

thiết bị lọc nước

Vai trò của từng lõi lọc của thiết bị lọc nước dưới bồn

Hướng dẫn thay lõi lọc:

Nước chảy từ nguồn chính qua lõi lọc thô loại bỏ cát, bụi bẩn, sạn to chuyển sang lõi lọc thứ 2 khử Clo và các vi khuẩn còn lưu lại trong nước cho ra nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe con người.

Lõi lọc Puremax: trường hợp bị bẩn nhiều hay áp lực nước giảm đi thì hãy thay lõi lọc.

  • Để thay lõi lọc ta xoay theo chiều kim đồng hồ để tháo lõi ra. Lấy lõi đã sử dụng ra và gắn lõi mới vào, lắp lại như cũ. Lưu ý vặn sát lại để nước không bị rò rỉ,  trong trường hợp không tháo được thì dùng cờ lê xoay chỗ 6 cạnh để tháo.

Lõi lọc Sedimax có chức năng lọc phụ. Chủ yếu lọc bỏ bụi bẩn hỗ trợ cho bộ lọc Puremax. Chất bẩn đọng lại từ bên trong ra nên khi bên ngoài lõi lọc bị bẩn nhiều hoặc áp lực nước bị giảm thì hãy thay lõi lọc.

  • Thay tương tự như lõi Puremax. Đầu có lỗ quay ra ngoài, đầu không có lỗ quay vào bên trong vỏ lõi. Hãy kiểm tra kỹ hướng lõi khi lắp đặt. Nếu lắp ngược thì nước sẽ không chảy ra và dễ gây hư hỏng.
  • Chu kỳ thay lõi lọc thông thường 2 lần/năm. Nếu nguồn nước bẩn nhiều làm lõi lọc bị nghẽn thì lúc này ta nên thay lõi lọc mới.

Chú ý:

  • Khi thay lõi lọc phải khóa van chỉnh lại.
  • Thay bằng cách dùng tay vặn hoặc dùng cờ lê được đính kèm.
  • Khi thay lõi lọc thì một ít nước đọng lại trong vỏ lõi sẽ chảy ra ngoài sàn nên chuẩn bị vật hứng khi thay.
  • Kiểm tra kỹ phương hướng lõi lọc khi thay
  • Sau khi thay lõi lọc mở van chính ra và kiểm tra xem nước có chảy mạnh không? Có bị gỉ không?.

Video giới thiệu bộ lọc nước

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích