1. Trang chủ
QR Code

Thiết bị lọc nước KITZ LOAS-N3

Máy lọc nước thương mại
13.200.000đ14.000.000đ-06%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Công dụng của thiết bị lọc nước KITZ LOAS-N3

Máy lọc nước KITZ LOAS-N3 sử dụng bộ lọc KITZ LOASC-3 với cấu tạo gồm 3 cấp lọc: Vải không dệt, than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng.

  • Lớp vải lưới không dệt: Sẽ loại bỏ rác, cặn bẩn có kích thước lớn.
  • Lớp than hoạt tính: Giúp loại bỏ các chất độc hại như thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử Clo trong nước, độ đục, Chất Trihalomethanes, Chất Chloroform, chất Bromodichloromethane, Chất Dibromochloromethane, chất Bromoform, dung môi Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, nhóm 1,1,1 Trichloroethane, CAT (nhóm hóa chất nông nghiệp), 2-MIB (nấm mốc).
  • Màng lọc sợi rỗng: Giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước với kích thước siêu nhỏ nhỏ từ 0.1 micromet (0.0001mm) trở lên như vi khuẩn và các vi hạt khác... Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu lỗ lọc ra ngoài.

bộ lọc KITZ LOASC-3

Bộ lọc gồm 3 cấp lọc

Màng sợi rỗng được làm từ nguyên liệu vỏ dừa có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn tốt. Vật liệu màng sợi rỗng được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Kitz Corporation. Trên màng sợi rỗng có vô số các sợi rỗng trên bề mặt, có tác dụng loại bỏ các hạt nhỏ và vi khuẩn của chất lỏng. Nước được chảy từ bên ngoài vào thông qua hàng triệu lỗ nhỏ của sợi rỗng.

Màng sợi rộng sẽ giúp gia tăng độ bền cho các màng lọc khác. Màng sợi rỗng có chứa vật liệu Hydrophobic có tính kỵ nước giúp nước sạch được hút qua màng sợi rỗng mà không bị bám vào màng.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị lọc nước KITZ LOAS-N3 

Máy lọc nước không dùng điện KITZ LOAS-N3 được ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến nhất hiện nay với 3 cấp lọc giúp nước sau lọc trở nên sạch, vị ngon hơn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. 

Kitz LOAS-N3 nhập khẩu từ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn thử nghiệm Nhật Bản JIS-S 3201/ISO 9001-14001/Hiệp hội nước Nhật Bản JWPAS B 100 và tiêu chuẩn thử nghiệm Việt Nam QCVN 01-2009/ QCVN 6-1:2010/BYT. 

Máy lọc nước KITZ LOAS-N3 được lắp dưới chậu rửa bát, có khả năng lọc được 30.000 lít, tốc độ lọc nước nhanh 10 lít/phút đáp ứng nhu cầu cần nguồn nước sạch lớn như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, trường học, nơi công cộng... 

Lớp vỏ ngoài của thiết bị lọc nước Kitz được làm từ chất liệu inox SUS304 không gỉ sét, cho độ bền cao.  

Thiết bị lọc nước KITZ LOAS-N3

Thiết bị lọc nước KITZ LOAS-N3

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.