1. Trang chủ
QR Code

Thiết bị lọc nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt Sonaki WP-600A (20.000 lít)

Bộ lọc nước uống
5.290.000đ
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Vì sao nên sử dụng thiết bị lọc nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt Sonaki WP-600A (20.000 lít)?

Nước uống và nước sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm, tuy nhiên sử dụng nước của máy lọc nước thông thường sẽ không đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Bởi vậy, thiết bị lọc nước uống trực tiếp Sonaki WP-600A là giải pháp khả quan.

thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước uống, nước sinh hoạt

Bộ lọc nước sinh hoạt Sonaki WP-600A có khả năng cung cấp 20.000 lít nước sạch phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt. Thiết bị với bộ lọc tính năng cao thế hệ mới nhất tổng hợp chức năng của bộ lọc 4 mức.

thiết bị lọc nước

Bộ lọc nước sạch Sonaki

Bên trong bộ lọc chất lượng cao tích hợp Sediment, ACF và Nano Membrane với kích thước chỉ 1 - 10nm rất nhỏ so với lõi MF và UF nhưng vẫn đủ lớn để giữ lại khoáng chất cần thiết tốt nhất cho cơ thể.

Mỗi gia đình dù ở nông thôn hay thành thị đều nên trang bị cho gia đình mình một máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể tự lắp đặt và thay thế.

lõi lọc

Công dụng của lõi lọc đặc biệt

Với thiết bị lọc nước tổng hợp Sonaki WP-600A đảm bảo loại bỏ 99% Chlorine dư, các kim loại nặng, các vi khuẩn hay phèn sắt và tạp chất có hại cho sức khỏe. Nhờ có sự kết hợp giữa hai bộ lọc PureMax và ACF phức hợp hỗ trợ tăng tốc độ hấp thụ gấp 10 lần và lượng hấp thụ gấp 200 lần.

Thiết bị lọc nước Sonaki đảm bảo sự an toàn, vệ sinh và những tác động tích cực đến sức khoẻ của cả gia đình. Đặc biệt, bộ lọc không sử dụng điện, không bình chứa và thải nước như các thiết bị lọc nước khác.

Khác với các loại máy lọc nước khác, thiết bị lọc nước Sanaki có khả năng cho nước sạch trong tức thì và với khả năng phục vụ liên tục.

Bộ sản phẩm bao gồm

  • 01 Máy lọc UC..
  • 01 bộ lọc All-in-One PMF-600.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích