1. Trang chủ
QR Code

Thiết bị thu phát Wifi D-link DIR-867

Bộ định tuyến không dây
2.200.000đ2.640.000đ-17%
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật của thiết bị thu phát Wifi D-link DIR-867

D-link DIR-867 có 2 băng tần

Thiết bị thu phát Wifi có băng tần kép: 2.4 Ghz và 5 GHz. Với băng tần 2.4 GHz sẽ phục vụ cho các tác vụ thường ngày, trong khi đó băng tần 5GHz tốc độ cao sẽ dành cho cho truyền phát video chuẩn 4K, chơi game trực tuyến và truyền tải dữ liệu dung lượng lớn.

Khi có ít thiết bị sử dụng bằng băng tần 5GHz tốc độ cao, sẽ ít bị nhiễu và tắc nghẽn hơn, mang đến bạn hiệu suất mạng tốt hơn.

D-link DIR-867

Thiết bị thu phát Wifi D-link DIR-867 có 2 băng tần

Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh

Mỗi băng tần sẽ có tốc độ mạng khác nhau: Ở băng tần 2 Ghz có tốc độ lên tới 450 Mbps, băng tần 5 Ghz sẽ có tốc độ tối đa 1300 Mbps.

Tính năng QoS cung cấp khả năng tối ưu hoá đường truyền, cho việc trải nghiệm trò chơi trực tuyến không giật, lag. 

Thiết bị thu phát Wifi DIR-867

Bộ định tuyến không dây có vùng phủ sóng rộng

Có tới 4 ăng ten cho hiệu suất cao. 

Thiết bị thu phát Wifi DIR-867 có 4 ăng ten ngoài giúp khuếch đại sóng mạnh mẽ và tích hợp công nghệ MU-MIMO cho khả năng phủ sóng Wifi rộng khắp vị trí trong ngôi nhà của bạn.

D-Link DIR-867 có 4 cổng Gigabit 10/100/1000 cho kết nối có dây cực nhanh lên đến 10 lần, nhanh hơn kết nối Ethernet truyền thống.

Bộ định tuyến không dây

Cổng kết nối với bộ định tuyến Wifi

Ngoài ra thiết bị còn có tính năng bảo mật WPA2 và dual active NAT và SPI firewall giúp bảo vệ hệ thống mạng hiệu quả. Sản phẩm phù hợp và tương thích ngược với hầu hết thiết bị có sẵn.

Kết nối thông minh

DIR-867 cho phép bạn chọn một trong hai băng tần Wifi và tự động kết nối từng thiết bị trên mạng của bạn với băng tần tốt nhất có sẵn để kết nối tốt nhất mọi lúc.

Giao diện dễ sử dụng

Thiết bị thu phát Wifi DIR-867 dễ dàng cấu hình với giao diện nền tảng web và Wi-Fi Protected Setup (WPS). Điều khiển hệ thống mạng bằng cách kích hoạt tính năng Parental Control, ngăn chạn các thiết bị không mong muốn và tạo mạng Wifi guest cực kỳ dễ dàng thông qua giao diện người dùng mới.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Ứng dụng D-Link Wi-Fi cung cấp cách thức nhanh chóng và đơn giản nhất để bạn thiết lập hệ thống Covr Whole Home của bạn và thực hiện quản lý cơ bản mà không cần sử dụng máy tính. 

Truyền sóng thông minh

Thiết bị giúp cải thiện phạm vi phủ sóng bằng cách hướng băng thông trực tiếp tới thiết bị khi bạn di chuyển xung quanh nhà của mình. Bạn có thể truyền phát trực tuyến video HD liền mạch, lướt web, skype bạn bè của mình và chơi trò chơi trực tuyến tại bất cứ đâu, qua đó bạn sẽ luôn có được trải nghiệm mạng tốt nhất.

Bộ định tuyến Wifi

Bộ định tuyến Wifi truyền sóng khỏe

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.