Truper

 (15 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
Có bản vẻ của thùng dụng cụ này không shop oi. Thấy ghi thông tin khó hiểu quá : "được thiết kế kích thước rộng rãi với chiều cao là 64cm, chiều sâu là 38cm, chiều rộng là 46cm ">> không thấy đề cập chiều dài?.
1 tháng
META
Chào anh Huy,
Chiều dài là 46cm nhé. Thùng đựng đồ nghề 25 inch Truper 15320 (CHP-25R) đang tạm hết hàng, anh tham khảo sang mẫu khác nhé. 
1 tháng
sp này còn hàng ko shop?
2 tháng
META
Chào anh Lâm,
Thùng đựng đồ nghề 23 inch Truper 11506 (CHP-23X) còn hàng ạ. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
2 tháng
Đã nhận được hàng, chuẩn giống hình
2 tháng
META
Chào anh Đức,
Cảm ơn anh đã mua hàng tại META. 
2 tháng
Hàng có bảo hành ko ạ
3 tháng
META
Chào anh Đại,
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.  
3 tháng
Quá kém, đặtv hàng rồi mà shop lại không chịu chuyển hàng cho khách với lý do kho hết hàng ...
5 tháng
META
Chào Anh/Chị.
Rất tiếc Thùng đựng đồ nghề 25 inch Truper 15320 (CHP-25R) hiện tại đang tạm hết hàng ạ. 
5 tháng
Hàng có chính hãng không Shop ?
5 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Sản phẩm là hàng chính hãng, có xuất hóa đơn GTGT chứng minh nhập khẩu chính ngạch. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
5 tháng
mình có đặt một thùng .bây giờ mình muốn hủy đơn hàng ko mua nữa. nhờ shop hủy đơn hàng .mình tên lê văn dự
6 tháng
META
Chào anh Dự,
META đã hỗ trợ hủy đơn hàng giúp anh rồi nhé. 
6 tháng
Chính xác là dài 63 cm, sâu 38 cm, cao 46 cm phải không bạn. Vì mình chứa thiết bị có kích thước như vậy nếu không đúng như vậy là mình không dùng được. Số ĐT của mình 0905172***
10 tháng
META
Chào anh Chín,
Anh vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
10 tháng
Cho hỏi ampe truper thị trường có 2 loại , loại bên nước ngoài mình thấy là 3 chân cắm,  cửa mình bán là 2 chân cắm . Xin hỏi tại sao vậy ạ !
10 tháng
mũi này có chuôi lục giác kích thước là bao nhiêu mm shop? mình cần bộ mũi vít đa năng có lích thước chuôi lục giác là 6.35 mm
11 tháng
META
Chào anh Đào,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp. 
11 tháng

Thông tin thương hiệu Truper