Đánh giá chi tiết về tủ nấu cơm công nghiệp Nahaki NTC/E100
Làm từ chất liệu 100% inox
Tủ cơm công nghiệp được làm từ 100% inox với độ dày 1mm, sáng bóng, chống han gỉ, độ bền cao và rất an toàn với sức khỏe con người. Nahaki NTC/E100 có kích thước 1.090 x 750 x 1.750 mm gọn gàng, cho khả năng nấu được tối đa 100kg.
Do đó tủ cơm công nghiệp Nahaki được các nhà hàng, quán ăn lớn, khách sạn, trường học, bệnh viện... tin dùng.
Có 20 khay chứa
Tủ nấu cơm công nghiệp thiết kế hình hộp chữ nhật đứng với 2 cánh đóng mở. Bên trong tủ có 20 khay đựng cơm. Tùy theo số lượng kg gạo cần nấu, người dùng hãy lấy từng khay ra để dùng, các khay còn lại có thể để lại trong tủ nhằm giữ ấm cơm.
Cơm được nấu chín bằng hơi
Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng hơi nước làm chín gạo, rút ngắn thời gian nấu ăn. Ngoài ra, tủ cũng có thể sử dụng tủ để nấu xôi, hấp thịt, hấp rau củ...
Cách sử dụng tủ cơm công nghiệp 100kg Nahaki NTC/E100
- Bước 1: Tủ có thiết kế van tự động cấp nước, bạn mở van cho nước chảy vào tủ với lượng vừa đủ.
- Bước 2: Cắm điện để tiến hành đun sôi nước.
- Bước 3: Cho gạo đã làm sạch vào từng khay. Mỗi khay gạo cũng cần phải cho thêm nước với định lượng theo từng loại gạo.
- Bước 4: Xếp các khay gạo vào tủ cơm để được nấu chín. Khi nào cơm chín tủ sẽ tự động chuyển về chế độ giữ ấm.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Anh/Chị vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.