Ultty

 (12 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
Có bác nào như em không, đi mua quạt không cánh phải mang cả máy đo gió đi đo 2 cái quạt xem quạt nào mạnh hơn thì vợ mới cho mua :)
8 ngày
META
Chào anh Sơn,
Cảm ơn anh đã đánh giá về sản phẩm. 
7 ngày
Đã mua hàng của Meta đến nay chắc cũng phải gần chục năm rồi, sản phẩm nào cũng chất lượng rất tốt, nv tư vấn rất nhiệt tình.
8 ngày
META
Chào anh Công,
Cảm ơn anh đã luôn ủng hộ và tin tưởng META trong nhiều năm qua. Hy vọng rằng anh sẽ cùng META trải nghiệm nhiều sản phẩm khác tốt hơn nữa.
8 ngày
Mua được em này phòng ngủ rộng hẳn ra, nguyên cái quạt cây, máy lọc không khí vs máy cấp ẩm tốn bao nhiêu diện tích mà dây rợ lại nhằng nhịt. Giờ mỗi mình em nó cân tất mà nhìn cũng xinh nữa chứ :)
12 ngày
META
Chào chị Trang,
Cảm ơn chị đã tin yêu và "rinh" chiếc quat nhiều tính năng về cho gia đình. Chúc chị và các thành viên trong gia đình luôn có những giây phút thoải mái. Hy vọng META sẽ luôn được hỗ trợ chị với nhiều sản phẩm thông minh khác nữa.
9 ngày
Sp hoàn thiện đẹp, giá cả hợp lý, lọc không khí rất tốt, mới dùng có 2 ngày mà bụi đã đóng khá nhiều lên màng lọc rồi.
12 ngày
META
Chào anh Long,
Cảm ơn anh đã đánh giá về sản phẩm. 
9 ngày
Thấy cái quạt này có hơn 1000 review 5 sao trên Amazon Mỹ định đặt mua mà thấy Việt Nam cũng có bán nên mua luôn 1 em. Dùng thì thực sự thích các bác ạ, bảo sao mấy anh Tây lại review ác liệt thế :)
20 ngày
META
Chào chị Trang,
Cảm ơn Chị đã đánh giá về sản phẩm. 
20 ngày
Thấy review trên Amazon Mỹ hơn nghìn review 5 sao, mà Việt Nam lại có bán nên mua luôn 1 em. Dùng thật sự thích các bác ạ, mấy anh Tây ba lô review chưa bao giờ làm mình thất vọng :)
20 ngày
Sản phẩm chất lượng, đẹp từ hình thức tới công năng.
21 ngày
META
Chào chị Thư,
Cảm ơn chị Thư đã review sản phẩm, hy vọng rằng những tính năng của sản phẩm sẽ giúp chị và gia đình tận hưởng những giây phút tuyệt vời.
20 ngày
Theo lời hứa, mua robot về dùng thích quá sẽ quay lại shop review ạ. Robot quét hút và lau rất là sạch luôn, nhất là khi đi chân đất mới thấy rõ  nó hoạt động hiệu quả như nào. Mình đi chân đất cả ngày mà chân không bị bẩn luôn :)
21 ngày
META
Chào chị Loan,
Cảm ơn chị đã đánh giá về chất lượng của sản phẩm. 
20 ngày
Chất lượng tốt, chạy bền , không bị lỗi vặt. Quét hút lau rất sạch. Và em nó qua góc nhìn từ camera :)
1 tháng
META
Chào anh Hội,
Cảm ơn anh đã đánh giá về chất lượng của sản phẩm. 
1 tháng

Thông tin thương hiệu Ultty