Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163 pha được 6 tách trong 1 lần pha
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express BCM-1163 để từ thương hiệu Bialetti, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy pha cà phê hơn 50 năm qua, sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho sở thích uống cà phê của bạn. Ấm có biểu tượng “Quý ông với bộ ria mép” đã và đang tạo ấn tượng với một phương pháp hoàn toàn mới: Không cần phin, không cần những chiếc máy pha cà phê cồng kềnh mà vẫn giúp bạn có thể được thưởng thức những ly cafe Espresso tuyệt hảo ngay tại nhà.
Xem thêm: Ấm pha cà phê Moka là gì? Nên mua loại nào tốt?
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163 có tay cầm tiện lợi.
Được chế tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm dẫn nhiệt tốt kết hợp cùng thiết kế theo kiểu dáng cổ điển và sang trọng, ấm pha cà phê Bialetti BCM-1163 còn có thể được sử dụng để trang trí cho không gian bếp cũng như văn phòng của bạn. Với cấu tạo và cách sử dụng đơn giản, đây là chiếc ấm giúp bất kỳ ai cũng có thể trổ tài pha chế cà phê theo đúng phong cách Ý như ở ngoài hàng.
Tham khảo: Cách xác định số tách trên ấm pha cà phê Bialetti
Hộp đựng ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163.
Thông số kỹ thuật của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163
- Chất liệu: Hợp kim nhôm nhẹ, không gỉ sét và dễ dàng vệ sinh.
- Kích thước (Rộng miệng ấm x chiều cao từ đáy đến miệng x chiều cao từ đáy đến núm bình): 13 x 17 x 21cm.
- Dung tích: Bình có khả năng pha 6 ly Espresso/lần.
- Sử dụng được trên bếp ga, bếp điện.
Hình ảnh ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163.
Tính năng của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163
- Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163 có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn có thể sử dụng trong mọi không gian cũng như dễ dàng mang theo khi đi xa. Các bộ phận của ấm có thể tháo rời để vệ sinh nhanh chóng sau mỗi lần sử dụng. Ấm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên bền đẹp, dẫn nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng tới hương vị của cà phê.
- Pha Espresso nhanh: Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, sau vài phút bạn đã có 6 tách Espresso theo đúng phong cách Ý để thưởng thức.
- Kiểu dáng tinh tế: Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm truyền thống, BCM-1163 mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Kết hợp những chi tiết bằng kim loại với tay cầm bằng nhựa đen chịu nhiệt, ấm còn có chức năng như một vật trang trí cho gian bếp cũng như văn phòng của bạn.
Kích thước của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163.
Cấu tạo của ấm pha cà phê của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163
Hình ảnh mô phỏng cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express BCM-1163.
- Núm mở nắp.
- Nắp ấm.
- Trụ kim loại nhỏ.
- Ngăn trên của ấm.
- Tay cầm.
- Phin cà phê.
- Ron (gioăng).
- Phễu đặt phin cà phê.
- Bình dưới (chứa nước) của ấm.
- Van an toàn.
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163.
Hướng dẫn sử dụng ấm pha cà phê
- Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm. Đổ nước sạch vào ngăn dưới (9), lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn (10). Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
- Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu (8), gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
- Bước 3: Lắp ngăn (4) vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
- Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
- Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
- Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.
Lưu ý khi sử dụng ấm pha cà phê Bialetti
- Sử dụng nước tinh khiết (nước lọc hoặc nước đóng chai, không sử dụng nước khoáng) để giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
- Muốn cà phê đậm vị nên xay cà phê hạt với độ mịn cao, nén nhẹ cà phê bột khi cho vào phễu.
- Trong quá trình đun, cà phê và phần vỏ kim loại của ấm rất nóng, chỉ di chuyển ấm bằng tay cầm hoặc dùng miếng bắc xoong để tránh bị bỏng.
- Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh ấm sạch sẽ bằng nước tinh khiết. Không dùng xà phòng, chất tẩy rửa vì sẽ để lại mùi khó chịu đồng thời bào mòn và làm hỏng vật liệu ấm. Ấm làm bằng nhôm theo kiểu truyền thống còn có khả năng hấp thụ hương vị cà phê sau mỗi lần pha, vì vậy không nên dùng vật sắc nhọn, bàn chải để làm vệ sinh ấm.
Tham khảo: 5 máy xay cà phê mini có giá bán dưới 1 triệu đáng mua nhất
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163 có tay cầm chống bỏng.
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163 có nắp đóng mở.
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163 với màu bạc sang trọng.
Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163 phù hợp với các quý ông.
Núm phía trên nắp đậy chống bỏng, an toàn.
Cấu tạo ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 6TZ BCM-1163.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.