1. Trang chủ
QR Code

Bàn bóng bàn Double Fish DF-703

Bàn bóng bàn MDF
9.890.000đ10.735.000đ-08%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Tạm thời hết hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Bàn bóng bàn Double Fish DF-703 là một trong những sản phẩm của hãng Double Fish. Bàn có thiết kế rất hiện đại và cực kỳ vững chắc với bánh xe di chuyển linh động kèm chân bàn chống rung, chịu lực, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất cho mặt bàn. Bề mặt bàn phẳng được phủ sơn mịn, chịu lực va đập tốt, đạt độ nảy chuẩn và đều. 

Thông số kỹ thuật bàn bóng bàn Double Fish DF-703:

- Chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, mặt bàn phẳng, sơn mịn, di chuyển bằng bánh xe dễ dàng.

- Kích thước: 1525 x 2740 x 760mm.

- Chất liệu MDF cao cấp.

- Độ dày nẹp bàn: 50mm.

Sản phẩm đi kèm cọc lưới.

bàn bóng bàn Double fish DF-703
Hình ảnh bàn bóng bàn Double Fish DF-703.

Gợi ý cách lựa chọn bàn bóng bàn:

1. Mục đích sử dụng: Người sử dụng cần xác định được mục đích mua bàn cho gia đình, cơ quan hay khu phố…, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

2. Giá cả: Bàn bóng bàn có nhiều loại với các mức giá khác nhau, người mua có thể tùy theo định mức chi phí để có lựa chọn hợp lý.

3. Xuất xứ: Trên thị trường có nhiều loại bóng bàn với các xuất xứ khác nhau: Sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Đức, Nhật,… Người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nguồn gốc xuất xứ.

4. Thương hiệu: Có thể lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như Double Fish, Vinasport, TMS, Mofit729, DHS,… Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng, đủ tiêu chuẩn sử dụng cho luyện tập và thi đấu trong nước hoặc trên thế giới.

5. Thông số kỹ thuật:

  • Độ dày mặt bàn: Bàn bóng bàn tiêu chuẩn có kích thước: 2.74 x 1.525 x 0.76m, với độ dày mặt bàn là 15, 18, 19, 20, 25 hoặc 30 ly.
  • Màu sắc mặt bàn: Màu sắc mặt bàn bóng bàn đều là màu xanh nhưng được chia làm 2 loại: Xanh đậm (vỏ quả dưa hấu), xanh sáng. Tùy theo nơi đặt bàn bóng bàn mà người sử dụng có thể lựa chọn màu sắc mặt bàn cho phù hợp. Với nơi có độ sáng tốt, cần chọn bàn bóng bàn có mặt bàn màu xanh đậm để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.
  • Cấu tạo chân bàn: Chân bàn bóng bàn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước độ dày khác nhau và cũng là yếu tố quyết định về vẻ đẹp của bàn bóng bàn. Đa số các bàn bóng bàn hiện nay đều được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, tránh được sự oxi hóa.

6. Bảo quản bàn bóng bàn: Không nên để bàn bóng bàn ngoài trời. Tốt nhất, người sử dụng nên dành một khoảng không gian che chắn được bàn bóng bàn để tránh được ảnh hưởng của thời tiết. Khi không sử dụng bàn bóng bàn, có thể bảo quản bàn bằng cách che chắn, hay lấy bạt che phủ lên bàn để tránh bụi, nước và ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu