1. Trang chủ
  2. Thể thao & Ngoài trời
  3. Bóng bàn
  4. Bàn bóng bàn

41 sản phẩm Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn

Bóng bàn là môn thể thao rèn luyện sức khỏe và tinh thần cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến các bác trung niên, tạo sự gắn kết giữa thành viên trong gia đình cũng như sự đoàn kết trong cơ quan, đoàn thể.

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn có kích thước 2740mm x 1525mm x 760mm, mặt bàn bóng bàn hình chữ nhật cứng, song song so với mặt phẳng nằm ngang. Vật liệu chế tạo thông thường là gỗ, hoặc dùng bằng 1 số vật liệu khác nhưng tiêu chuẩn về tính đàn hồi bắt buộc như nhau - phải đạt mức độ khi quả bóng rơi từ độ cao 0,3m xuống mặt bàn nảy lên được độ cao 0,23m.

Khi bạn quyết định mua bàn bóng bàn cần xác định đúng mục đích sử dụng: Mua dùng tập trong gia đình, hay mua dùng tập cho câu lạc bộ, cơ quan, trường học,... để lựa chọn chiếc bóng bàn phù hợp.

Trên thị trường có rất nhiều hãng chuyên cung cấp bàn bóng bàn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Tại META.vn hiện đang có bán bàn bóng bàn DHSbàn bóng bàn Double Fish chất lượng cao, là lựa chọn tuyệt vời dùng cho các câu lạc bộ chuyên tổ chức thi đấu chuyên nghiệp. Bàn bóng bàn Bình Minh có giá từ 3 đến 5 triệu, mặt bàn được làm từ ván Okal rất phù hợp khi được dùng trong gia đình. Ngoài ra, META.vn còn cung cấp 1 số loại bàn bóng bàn Vina Sport, Pro Sun, 729, Mofit, TMS... và đặc biệt là sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của nhân viên META, chúng tôi giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc bàn bóng bàn như ý.