1. Trang chủ

Bàn là Electrolux ESI5223

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -11%
    Bàn là Electrolux ESI5126
    Bàn là Electrolux ESI5126 có khả năng là nhanh nhiều lần so với chiếc bàn ủi thông thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh, giúp nhanh chóng xóa các nếp nhăn trên vải. Sản phẩm với hai màu xanh trắng bắt mắt tạo sự thích thú cho người sử dụng khi làm việc. Bên cạnh đó, tay cầm chắc chắn và chống trơn trượt, giúp bạn thoải mái ủi quần áo.

Thông số kỹ thuật

Bàn là Electrolux ESI5223 được trang bị mặt đế được tráng men Glissium.

Bàn là Electrolux ESI5223 hoạt động với công suất 2400W giúp là thẳng nhanh chóng các vết nhăn trên mặt vải, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Mặt đế được tráng men Glissium chống trầy xước, độ bền cao và truyền nhiệt nhanh giúp lướt êm trên bề mặt vải nhanh chóng.

Hình ảnh bàn là Electrolux ESI5223
Hình ảnh bàn là Electrolux ESI5223

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Bàn là Electrolux ESI5223 có thiết kế hiện đại với màu trắng kết hợp màu xanh trẻ trung, đẹp mắt mang đến cảm giác dễ chịu cho không gian sử dụng. Kích thước nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, êm ái giúp bạn có thể thoải mái để là ủi áo quần trong thời gian dài.

Bàn là Electrolux ESI5223 có tay cầm chắc chắn
Bàn là Electrolux ESI5223 có tay cầm chắc chắn 

Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ thông minh

Núm vặn điều chỉnh chế độ ủi được thiết kế dưới tay cầm giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa và điều chỉnh chế độ nhiệt phù hợp với chất liệu vải cần ủi, hạn chế sự cố quá nhiệt làm cháy xén bề mặt vải.

Chế độ ủi hơi nước đa dạng

Bàn là Electrolux ESI5223 có chế độ phun hơi, phun tia giúp làm thẳng các nếp nhăn trên quần áo dễ dàng với lượng hơi nước phun ra là 30g/phút. Nếu người dùng gặp các vết nhăn cứng đầu muốn làm phẳng nhanh hơn bạn có thể sử dụng chế độ phun hơi tăng cường với lượng hơi nước phun ra mạnh mẽ đến 120g/phút.

Bàn là Electrolux ESI5223 có chế độ ủi hơi đa dạng
Bàn là Electrolux ESI5223 có chế độ ủi hơi đa dạng 

Chức năng tự làm sạch, chống đóng cặn, chống nhỏ giọt

Bàn ủi có chức năng tự làm sạch, chống đóng cặn giúp ngăn chặn sự tắc nghẽn ở hệ thống thoát hơi nước, cho hơi nước phun ra sạch sẽ, tinh khiết, quần áo được ủi thẳng, đẹp, chất liệu vải bền hơn.

3 chế độ ngắt 

Bàn là được trang bị tính năng tự động ngắt điện với 3 chế độ. Trong trường hợp không tắt quá lâu, bàn là sẽ tự động ngắt điện để tránh các nguy cơ về điện gây cháy nổ. Thiết kế đế cao su giúp bàn là đứng vững vàng khi dựng đứng, đảm bảo độ an toàn tốt hơn cho bạn khi sử dụng.

Bàn là Electrolux ESI5223 được trang bị tính năng tự động ngắt điện với 3 chế độ
Bàn là Electrolux ESI5223 được trang bị tính năng tự động ngắt điện với 3 chế độ

Thông tin hữu ích