1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Bàn là - Bàn ủi

96 sản phẩm Bàn là - Bàn ủi

Bàn là - Bàn ủi

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, các sản phẩm bàn là hiện bán trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Từ dòng bàn là hơi nước, bàn là khô, bàn là cây của các hãng uy tín như Philips, Blacker, Kangaroo, Bluestone… được bán tại website mua sắm trực tuyến META.vn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, hộ kinh doanh.

Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm:

- Bàn là hơi nước giúp giải quyết mọi nếp nhăn với tất cả các loại vải khi được là ở nhiệt độ cao, giúp mặt vải mềm và không bị bóng bề mặt.

- Bàn là khô có 2 loại có dây và không dây. Loại không dây thời trang và gọn nhẹ hơn, hoạt động theo cơ chế chân đế giữ nhiệt, song nhược điểm là hơi nóng không đều, dẫn đến việc mất nhiều thời gian khi là quần áo.

- Bàn là cây, bàn là đứng trước khi mua nên kiểm tra phần dây dẫn và bình nước, kiểm tra vòi phun hơi đảm bảo vòi phun mạnh và đều, hơi nước không bị đọng lại thành giọt.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh bàn là hàng tháng, làm sạch đế và bình chứa nước để bàn là được bền hơn.