1. Trang chủ
10

Bàn là khô, Bàn là nhiệt

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Bàn là khô, Bàn là nhiệt

Bàn là khô Philips GC160 có đầu mặt đế bàn ủi mảnh, dễ dàng là cả những vị trí khó ủi nhất.

Bàn là khô (bàn là nhiệt) ra đời từ rất sớm và hiện nay vẫn là loại bàn là được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình. Nhiều chị em lựa chọn bàn là khô bởi sự tiện lợi, độ bền cao và dễ sử dụng. Bàn ủi khô làm thẳng quần áo thông qua nhiệt độ của mặt đế tiếp xúc trực tiếp với áo quần, nhờ nhiệt lượng lớn và sức nặng của bàn ủi để làm thẳng các nếp nhăn. Những chiếc bàn ủi này sẽ biến những bộ quần áo bị nhăn nhúm sau khi giặt trở nên phẳng phiu và tinh tươm như mới. 

Tuy nhiên có một nhược điểm dễ thấy ở bàn là khô, đó là dễ bị cháy xém quần áo nếu không để ý. Để hạn chế điều này, bạn nên sử dụng kèm theo một chiếc bình xịt nước, sẽ giúp làm ẩm quần áo nhanh chóng, từ đó giúp bạn ủi đồ dễ dàng hơn.

Khi lựa chọn bàn là khô, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chiếc bàn ủi Philips sẽ giúp công việc ủi đồ của bạn nhanh hơn. Thiết kế nhỏ gọn cùng với mặt ủi chống dính dễ dàng lướt êm trên mọi chất liệu và ủi phẳng các nếp nhăn cứng đầu. Bạn cũng có thể mua bàn ủi Blacker giá cả phải chăng với đế chống dính siêu nặng giữ nhiệt lâu, ủi thẳng nhanh và tiết kiệm điện. Các thương hiệu bàn là khác như Sunhouse, Daelux... cũng được nhiều chị em lựa chọn. 

Một số lưu ý khi sử dụng bàn là khô:

  • Phân loại quần áo để có thể điều chỉnh mức nhiệt phù hợp khi là.
  • Luôn đặt bàn ủi dựng đứng, mũi nhọn hướng lên trên khi chưa ủi quần áo.
  • Dùng đúng nguồn điện.
  • Khi bắt đầu cắm điện vào bàn là, không nên dùng để là ngày, mà nên đợi đèn tín hiệu báo sáng sau 1 - 2 phút thì mới là.
  • Sau khi sử dụng, đợi cho bàn là nguội hẳn thì mới cất.