1. Trang chủ

Bình pha cà phê lạnh Hario FIC-70 700ml

Hàng dừng bán
Chọn mua sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
  • Dung tích700ml
  • Chất liệuThủy tinh Hario, Nhựa Polypropylene không chứa BPA, Silicone
  • Kích thước87mm x 84mm x 300mm
  • Trọng lượng sản phẩm300g
  • Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
  • Sản xuất tạiNhật Bản
Thông tin sản phẩm

Bình pha cà phê lạnh Hario FIC-70 là gì?

Bình pha cà phê lạnh dạng ngâm lọc Hario FIC-70 là dụng cụ pha cà phê lạnh đơn giản, dễ sử dụng. Với dung tích 700ml, bình sẽ cho bạn những ly cà phê với hương thơm phong phú, ngọt ngào.

Đây là phương pháp pha chế cà phê làm lạnh, phong phú hơn rất nhiều so với các cách pha chế thông thường bằng nước nóng, hơn thế nữa là sẽ hạn chế được axit và cay đắng của cà phê.

Bình pha cà phê lạnh

Hình ảnh bình pha cà phê với chất liệu bình thủy tinh, trong suốt

Cách sử dụng bình pha cà phê lạnh Hario FIC-70

  • Để sử dụng, chỉ đơn giản là nhúng bộ lọc cà phê vào nước trong bình chứa và chờ đợi. Sau 8 đến 24 tiếng, bạn sẽ có 1 bình cà phê Cold Brew tuyệt vời.
  • Nhờ hương vị phong phú và mượt mà, không đắng, bạn có thể kết hợp cà phê lạnh với sữa tươi, nước chanh, nước dừa hay bất cứ đồ uống nào bạn muốn thử nghiệm để có được một thứ đồ uống sáng tạo.

Bình pha cà phê

Hario FIC-70 giúp bạn pha cà phê đơn giản

Đặc điểm cơ bản của bình pha cà phê lạnh Hario FIC-70

  • Cách thức pha cà phê nước lạnh, không cần dùng đến nước nóng. 
  • Phương pháp pha lạnh này sẽ hạn chế chiết xuất axit và vị đắng: Bởi vì nước lạnh ức chế hòa tan axit, tanin và cafein hơn rất nhiều so với nước nóng. Vậy nên nếu dạ dày bạn phản ứng không tốt với axit thì bình ngâm cà phê lạnh là một sản phẩm hoàn hảo!
  • Bộ lọc siêu mịn: Bình pha cà phê hoàn toàn không cần sử dụng đến 1 bộ lọc thứ 2, bạn vẫn có 1 ly cà phê tinh khiết không 1 gợn bột cặn.
  • Pha chế đơn giản: Tất cả những gì phải làm là ngâm cà phê vào nước và sử dụng sau 8 - 24 tiếng.
  • Dung tích 750ml: Đủ cho bạn dùng suốt 1 ngày hoặc chia sẻ cho nhiều người hơn nữa. 
  • Silicon kín tránh tràn và mất mùi: Giúp bạn hoàn toàn yên tâm bảo quản trong tủ lạnh vài ngày trời mà hương vị cà phê vẫn hoàn hảo.
  • Bình pha cà phê lạnh Hario FIC-70 được làm từ thủy tinh Hario borosilicate: Thủy tinh cao cấp không bám hóa chất, dễ dàng rửa sạch, khả năng chịu nhiệt tốt.

Ấm pha cà phê

Cách pha cà phê đơn giản: Chỉ cần ngâm cà phê vào nước và sử dụng sau 8 - 24 tiếng.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 chai thủy tinh Hario.
  • 1 ốp silicone.
  • 1 nắp silicone.
  • 1 bộ lọc trong chai.
  • Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Bình pha cà phê lạnh

Chất liệu thủy tinh cao cấp hông bám hóa chất, dễ dàng rửa sạch, khả năng chịu nhiệt tốt

Ngâm cà phê lạnh thì nên dùng cà phê gì?

Đối với phương pháp ngâm cà phê bằng nước lạnh thì những loại cà phê có hương vị đặc trưng và thơm hương hoa quả sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Những loại cà phê đó thường chế biến theo phương pháp tự nhiên để hương thơm trở nên hoàn hảo hơn, ví dụ như Ethiopia Misty Valley Natural hay Ethiopia Kochere Natural

Nên ngâm cà phê lạnh theo tỷ lệ 1:10, tức là 1g cà phê với 10g nước. Vì vậy, với bình ngâm Hario FIC-70 này, bạn cũng có thể sử dụng khoảng 60 - 70g cà phê cho 1 lần pha nhé.

Video giới thiệu sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.