1. Trang chủ
QR Code

Bóng đá Zocker số 5 Endo ZK5-E1911

Bóng đá số 5
359.000đ
Bảo hành: 3 tháng
Sản xuất tại: Pakistan
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

META trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nhâm Dần 2022: Từ ngày 28 Tết (30/01/2022) đến hết mùng 6 Tết (07/02/2022).

Trong thời gian này, Quý khách vẫn có thể đặt hàng tại website META.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng ngay khi trở lại làm việc vào mùng 7 Tết (07/02/2022).

Kính chúc Quý khách và Gia đình năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

Thông số kỹ thuật

Bóng đá Zocker số 5 Endo ZK5-E1911 đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu. 

Zocker số 5 Endo ZK5-E1911 được nhập khẩu từ Pakistan - Là đất nước chuyên cung cấp bóng đá tiêu chuẩn cho các giải vô địch danh giá của Châu Âu: Champions League (Anh), Bundesliga (Đức) và Ligue 1 (Pháp)... giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Bóng đá Zocker

Bóng đá sản xuất tại Pakistan

Bóng đá Zocker không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo độ bền, sử dụng tốt cho các giải bóng đá phong trào hoặc dùng trong luyện tập. Quả bóng đá được làm từ chất liệu da TPU với khả năng chống thấm tốt, chịu được mài mòn và tác động của ngoại lực lớn. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trong các dụng cụ thể thao hiện đại. 

Bóng đá số 5

Vỏ bóng làm từ da cao cấp

Bóng đá size 5 Zocker Endo Zk5-E1911 chất lượng cao, có thể dùng cho sân cỏ nhân tạo hoặc sân cỏ tự nhiên. 

Zocker Endo ZK5-E1911

Bóng đá dùng được trong thi đấu

Zocker Endo E1911 đã trải qua quy trình kiểm tra gắt gao giúp bóng có độ tròn hoàn hảo, độ đàn hồi tốt, êm chân khi tiếp xúc, quỹ đạo bóng chuẩn và căng theo đúng ý cầu thủ.

Bóng đá Zocker đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng FIFA. Vỏ bóng đá được khâu tay tỉ mỉ, kiểm tra chất lượng trên hệ thống máy móc chính xác cho thời gian sử dụng lâu dài.  

Bóng đá

Bóng đá có kích cỡ số 5

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.