1. Trang chủ
QR Code

Bút chỉ laser Vesine PP900

Bút trình chiếu
Thương hiệu: Vesine | Bút trình chiếu Vesine
Giá META: 299.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 300.000 đ
Màu sắc:
Thương hiệu: Vesine | Bút trình chiếu Vesine
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Bút chỉ laser Vesine PP900 tương thích với rất nhiều hệ điều hành tiện lợi trong quá trình giảng dạy

Bút trình chiếu sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn làm công việc như giáo viên, giảng viên, nhân viên kinh doanh... thuyết trình được thoải mái mà không cần ngồi điều khiển slide. Bút chỉ laser Vesine PP900 có thể tương thích với tất cả các hệ điều hành sẽ tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình làm việc.

Chiếc bút trình chiếu này được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một usb, usb này sẽ gắn vào máy tính. Sau khi kết nối bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các slide tới hoặc lui, dùng tia laser để nhấn mạnh, chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước, hay gậy nào cả.

Sản phẩm bút chỉ laser Vesine có 3 màu xám, đỏ, xanh dương cho bạn lựa chọn.

Bút chỉ laser

Bút chỉ laser Vesine PP900 3 màu

Sản phẩm có chức năng lật trang lên xuống và chức năng trang trắng để người nghe tập trung hơn vào bài thuyết trình của bạn. Với thiết kế thuôn gọn, dễ dàng cầm trên tay sẽ không cản trở bạn trong quà trình làm việc. Về khả năng kết nối, chiếc bút này với công nghệ không dây hoạt động lên đến 15m và đèn laser 500m sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dù bạn có sử dụng ở trong giảng đường lớn.

Đây là chiếc bút tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows XP, Windows 7, Windows 8, Linux, Mac OS... Đặc biệt, chiếc bút này sử dụng nguồn pin AAA phổ thông rất dễ tìm kiếm để thay thế.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu