1. Trang chủ
644

Các loại bếp

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Các loại bếp

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết dùng những viên đá tạo ra ngọn lửa để nấu chín thức ăn, đây được coi là một phát minh vĩ đại của loài người. Trải qua thời gian, những loại bếp được ra đời đáp ứng nhu cầu ăn uống của con người, từ những loại bếp đơn sơ như bếp củi, bếp lò, bếp than,... cho đến những loại bếp hiện đại ngày nay như bếp gas, bếp điện, bếp từ... Khi cuộc sống càng hiện đại, chất lượng cuộc sống con người ngày càng cao thì bếp nấu càng đóng một vai trò quan trọng để tạo nên những bữa ăn phong phú, chất lượng.

Bếp nấu hiện nay phục vụ đa dạng nhu cầu chế biến món ăn của các gia đình

Không chỉ là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, bếp nấu còn là vật trang trí quan trọng cho không gian bếp của các gia đình. Những loại bếp khác nhau đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì thế, việc chọn cho căn bếp một chiếc bếp nấu phù hợp là một điều rất quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp nấu để bạn có thể tham khảo. Những loại bếp khác nhau đến từ các hãng uy tín như Sunhouse, Fagor, Kangaroo, Bluestone, Sakura… được bán tại website mua sắm trực tuyến META.vn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình...

Bếp từ - lẩuSử dụng điện để nấu chín thức ăn, có thể thực hiện đa dạng các chức năng như nấu, xào, rang, hấp… đặc biệt dễ dàng sử dụng trong những bữa ăn lẩu nóng hổi cùng bạn bè hay đông người.

Bếp hồng ngoạiBếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Nhiệt được tạo ra từ các lõi được đốt nóng và truyền đến mặt bếp, nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được.  Bếp có chế độ kiểm soát nhiệt tốt, với nhiều chế độ nấu tự động, không gây khói nên rất an toàn khi sử dụng.

Bếp điện: tiện dụng, an toàn giúp tiết kiệm chi phí mà bếp lại không kén nồi sử dụng. Điểm nổi bật của 1 số dòng sản phẩm bếp điện là hệ thống khóa an toàn, bộ cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng như chức năng cài đặt và hiển thị thời gian nấu nướng sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng trong quá trình nấu nướng.

Bếp gas: là loại bếp được dùng phổ biến nhất trong các gia đình. Bếp gas có hai loại chủ yếu là bếp gas âm và bếp gas dương. Bếp ga âm dành cho những ai muốn lắp đặt bếp ga cố định trong gian bếp nhà mình còn bếp ga dương thì tiện lợi hơn cho công việc di chuyển.