1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Cân sức khỏe
  4. Cân sức khỏe điện tử

78 sản phẩm Cân sức khỏe điện tử

Cân sức khỏe điện tử

Nếu như cân sức khỏe cơ học chỉ cân được trọng lượng cơ thể thì cân điện tử có nhiều ưu điểm hơn cả. Nhìn chung cân điện tử thường được sử dụng bằng pin, thiết kế mặt kính cường lực, màn hình hiển thị dạng LCD rõ nét chỉ số cơ thể, tự động ngắt khi không sử dụng. 

Cân điện tử giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm mà chiếc cân điện tử mang lại, rất nhiều gia đình đã không ngại ngần sắm ngay một chiếc về để theo dõi tình hình sức khỏe của cả gia đình. Mức giá của loại cân điện tử thường dao động khoảng từ khoảng giá rất rẻ, chỉ hơn 100.000 đồng cho tới hơn 1 triệu đồng

Cân sức khỏe điện tử có chính xác không?

Do áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng chip điện tử nên Cân điện tử có tính chính xác cao hơn so với cân cơ học bên cạnh các tính năng đặc biệt chỉ có cân điện tử mới có. Tuy nhiên, để đạt kết quả chính xác nhất và duy trì độ bền cho cân, bạn cũng cần lưu ý trong quá trình sử dụng. Nếu bạn là một người đang giảm cân thì chắc chắn chiếc cân sức khỏe điện tử sẽ giúp bạn nhiều hơn là việc cân trọng lượng.

>> Tham khảo thêm: Cân sức khỏe có chính xác không?Những lưu ý khi sử dụng cân điện tử

Cân sức khỏe điện tử có những loại nào?

Về phân loại, cân điện tử có ở 2 dạng: cân sức khỏe và cân phân tích cơ thể.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể ngoài cân trọng lượng, còn giúp bạn đánh giá tỷ lệ mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương, tỷ lệ mỡ dưới da của toàn bộ cơ thể, chỉ số khối cơ thể (BMI), mức chuyển hóa cơ thể (BMR) và hiển thị tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể. Với những phân tích đó, bạn hoàn toàn có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình đang ở mức tốt, béo phì, suy dinh dưỡng để có phương án điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện. Ngoài ra, cân phân tích cơ thể còn có bộ nhớ giúp bạn lưu trữ được kết quả trong nhiều lần đo và cài đặt cho nhiều người (thường tối đa là 4 người). Cách sử dụng cân điện tử cũng không quá phức tạp:

  • Bước 1: Thiết lập ngày giờ, thông tin về cá nhân như: số thứ tự, năm sinh, chiều cao, giới tính.
  • Bước 2: Bật công tắc → đứng lên cân và chờ màn hình hiển thị kết quả.
  • Bước 3: Đọc kết quả theo từng chỉ số và so sánh theo bảng cân nặng tiêu chuẩn được đi kèm theo cân.

>> Tham khảo thêm: Nguyên lý hoạt động của Cân điện tử

Mua cân điện tử ở đâu?

META.vn chuyên bán các loại cân sức khỏe giá rẻ nhất thị trường, chính hãng CamryTanitaLaicaBeurerOmronXiaomi,...

Đặt hàng ngay tại META.vn hoặc liên hệ hotline tại Hà Nội 024.3785 5633 hoặc tại TP HCM 028.3830 8569 để nhận được sự tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

META.vn - Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.