1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Cân sức khỏe

89 sản phẩm Cân sức khỏe

Cân sức khỏe

Hiện nay, cân nặng luôn là vấn đề được quan tâm trong mỗi gia đình hiện đại. Nếu bạn là một người ăn kiêng cần theo dõi chỉ số cân nặng thường xuyên, hoặc đơn giản bạn chỉ cần theo dõi cân nặng của các thành viên trong gia đình để cân đối chế độ luyện tập và điều chỉnh ăn uống thì cân sức khỏe là một thiết bị không thể thiếu. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cân sức khỏe cơ học hoặc cân sức khỏe điện tử. Về cơ bản, 2 loại cân này đều có thiết kế nhỏ gọn giống nhau, đều có màn hình hiển thị các chỉ số cân nặng. Tuy nhiên thì chúng có những điểm khác biệt rõ rệt sau:

  • Cân sức khỏe cơ học là thiết bị chỉ đo trọng lượng cơ thể, nếu bạn chỉ sử dụng để đo cân nặng thì nên chọn loại này. Cách sử dụng thì rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng lên cân, màn hình sẽ hiển thị cân nặng của bạn theo dạng hiển thị số điện tử hoặc theo kim chỉ đồng hồ. Giá của loại cân cơ học thường dao động khoảng dưới 300.000đ.
  • Cân sức khỏe điện tử là thiết bị sử dụng mạch điện tử và có nguồn sử dụng là pin, cân thường có màn hình LCD tinh thể lỏng, khung cân được thiết kế bằng hợp kim chắc chắn, bề mặt cân bằng kính cường lực. Cân được trang bị hệ thống cảm biến công nghệ cao vì vậy cho kết qua chính xác không chỉ về trọng lượng cơ thể mà còn hiển thị và phân loại, đánh giá tỷ lệ mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương; tỷ lệ mỡ dưới da của toàn bộ cơ thể, chỉ số khối cơ thể (BMI), mức chuyển hóa cơ thể (BMR); hiển thị tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể. Hơn nữa, cân điện tử còn có bộ nhớ lưu trữ cho phép bạn theo dõi kết quả cân nặng từ đó kiểm soát được chế độ ăn uống và luyện tập.

Để tìm hiểu và đặt mua cân sức khỏe cho gia đình, bạn chỉ cần liên hệ với META.vn để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. META cam kết những sản phẩm cân sức khỏe luôn bền, cho kết quả chính xác.