1. Trang chủ
53

Chảo các loại Sunhouse

Sắp xếp theo:
  • Thương hiệu: Sunhouse
  • Xóa tất cả
Sản phẩm bán chạy khác

Chảo các loại

Chảo chống dính dường như đã trở thành dụng cụ không thể thiếu trong việc nấu nướng, nội trợ của các chị em phụ nữ khi được dùng như một chiếc chảo rán hay xào các món ăn ngon cho gia đình. Với chảo chống dính thức ăn sẽ chín đều, thơm ngon hơn mà không bị vỡ nát sẽ khiến cho bữa ăn của gia đình bạn luôn nóng sốt và đẹp mắt.

Tuy nhiên việc sử dụng nồi, chảo chống dính làm sao để vừa kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm luôn là câu hỏi phổ biến của các chị em phụ nữ. Nồi và chảo chống dính được bảo vệ bởi một lớp chống dính giúp chế biến các món ăn vừa nhanh lại vừa ngon hơn. Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách, lớp chống dính này sẽ là tác nhân gây độc hại cho sức khỏe. Vì vậy để bảo vệ lớp chống dính bạn không nên sử dụng các loại dụng cụ nấu ăn bằng kim loại.

Với các sản phẩm chảo chống dính, chảo chống dính báo nhiệt, chảo xào sâu lòng chống dính đến từ các hãng uy tín Happy Cook, Lock & Lock, Supor, Sunhouse,… được bán tại website mua sắm trực tuyến META.vn sẽ đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mức giá cả hợp lý.