Ưu điểm nổi bật của chảo đúc inox 3 lớp đáy liền sâu lòng Tri-Ply Kaiyo size 20cm
Chảo dày 3 lớp
Chảo inox sâu lòng Tri-Ply Kaiyo 20cm có cấu tạo gồm 3 lớp, thân đáy liền khối giúp truyền nhiệt nhanh, phân bổ nhiệt đều, giữ nhiệt lâu:
- Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp làm từ inox 430 nguyên tấm giúp bắt từ cao, dùng trên mọi loại bếp, kể cả các bếp từ.
- Lớp giữa làm từ nhôm 1050 nguyên chất sẽ dẫn nhiệt rất tốt, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian tối đa khi nấu.
- Lòng chảo làm từ inox 18/10, bền chắc và sáng bóng, có khả năng chống dính tự thân giúp chiên xào đồ ăn không bị sát, dính, không sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Tay cầm chống nóng, đúc nguyên khối
Tay cầm được làm bằng inox 18/10, đúc liền thân chảo cho độ bền cao. Tay cầm Cool Touch chống nóng giúp xào nấu đảm bảo an toàn.
Về thiết kế
Chảo Kaiyo có đường kính 20cm, có thể dùng trong lò nướng với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 260 độ C. Chảo nặng khoảng 790g, tay cầm dài dễ thao tác khi nấu.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.