Ưu điểm nổi bật của chảo đúc inox 3 lớp đáy liền Tri-Ply Kaiyo size 26cm
Dùng trên tất cả loại bếp
Chảo inox Tri-Ply Kaiyo dùng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ, có thể dùng trong lò nướng với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 260 độ C.
Chảo có cấu tạo 3 lớp
Chảo đúc inox 3 lớp đáy liền Tri-Ply Kaiyo size 26cm có cấu tạo gồm 3 lớp, cụ thể gồm:
- Lớp trong cùng làm từ inox 18/10, bền chắc và sáng bóng, có khả năng chống dính tự thân giúp chiên xào đồ ăn không bị sát, dính, không sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp làm từ inox 430 nguyên tấm giúp bắt từ cao.
- Lớp giữa làm từ nhôm 1050 nguyên chất sẽ dẫn nhiệt rất tốt, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian tối đa khi nấu.
Đường kính chảo 26cm
Chảo Kaiyo có đường kính 26cm, tay cầm dài dễ thao tác khi nấu. Chảo chống dính tự nhiên nên khi rán không cần nhiều dầu mỡ.
Chảo thích hợp xào thực phẩm, rang cơm hoặc rán.
Tay cầm chống nóng, đúc nguyên khối
Tay cầm của chảo được đúc đặc hoàn toàn bằng inox 18/10 và được hàn điện liền thân không tán đinh ốc vào trong lòng nồi chảo giúp tránh bám dính thức ăn và dễ dàng vệ sinh. Tay cầm sử dụng công nghệ chống nóng sẽ đảm bảo an toàn khi nấu ăn.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.