1. Trang chủ
QR Code

Chảo vân đá Green Cook GCP01-22IH (22cm)

Chảo bếp từ
Giá META: 159.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 229.000 đ 31%
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Ưu điểm vượt trội của chảo vân đá Green Cook GCP01-22IH (22cm)

Chảo vân đá Green Cook GCP01-22IH (22cm) có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Chống dính ưu việt.
  • Sử dụng được cả cho bếp từ.
  • Tay cầm cách nhiệt an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu nấu nướng.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Thiết kế vân đá sang trọng.

Hình ảnh chảo vân đá Green Cook GCP01-22IH

Hình ảnh chảo vân đá Green Cook GCP01-22IH 

Lợi ích khi sử dụng chảo vân đá Green Cook GCP01-22IH

Tiết kiệm thời gian

Chảo chống dính Green Cook GCP01-22IH có đáy thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều toàn bộ bề mặt, cho thực phẩm được rán, chiên trên chảo sẽ chín nhanh hơn, chín đều hơn, đảm bảo được về màu sắc và chất dinh dưỡng cho các món ăn. Đặc biệt, do nhiệt được phủ đều và mức nhiệt luôn được duy trì ổn định nên thức ăn không bị cháy trong quá trình nấu, giữ nguyên hương vị của món ăn. 

Chảo chống dính Green Cook GCP01-22IH có đường kính 26cm

Chảo chống dính Green Cook GCP01-22IH có đường kính 22cm

Lớp chống dính cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng

Chảo đáy từ vân đá chống dính được phủ chống dính vân đá 2 mặt trong và ngoài theo tiêu chuẩn châu Âu hoàn toàn mới, cho bề mặt khó trầy xước, an toàn cho sức khoẻ. Bề mặt phủ chống dính giúp người dùng thoải mái chiên xào những món ăn mà không lo món ăn bị cháy, xém nên trông món ăn sẽ hấp dẫn hơn.

>> Đánh giáChảo chống dính vân đá có tốt không?

Sử dụng được cho bếp từ

Đáy chảo vân đá chống dính gắn đế từ IH, phù hợp dùng cho bếp từ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chảo thoải mái trên bếp hồng ngoại, bếp ga, bếp điện...

Lòng chảo phủ chống dính vân đá

Lòng chảo phủ chống dính vân đá

Dễ dàng vệ sinh

Nhờ có lớp phủ chống dính nên khi chiên thức ăn trên bề mặt chảo sẽ hạn chế được tình trạng bám dính và cháy khét thức ăn. Việc vệ sinh sau khi nấu nướng trở nên rất dễ dàng và nhanh gọn.

Tiết kiệm nguyên liệu nấu nướng

Khác với những loại chảo thông thường khác, chảo chống dính có khả năng phân bố đồng đều nhiệt trên toàn bộ bề mặt. Đây là điều cực kỳ quan trọng để nấu thức ăn được nhanh hơn và giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Chưa hết, với lớp chống dính trên của chảo thì bạn có thể tiết kiệm được một lượng dầu ăn hoặc có thể không cần dầu ăn nhưng món ăn vẫn thơm ngon, mà lại tốt cho sức khỏe.

Đáy chảo có thể sử dụng tốt trên bếp từ

Đáy chảo có thể sử dụng tốt trên bếp từ

Thiết kế chống bỏng an toàn

Chảo vân đá Green Cook GCP01-22IH có tay cầm bằng nhựa chắc chắn, cách nhiệt, chống cháy, thuận tiên khi di chuyển cũng như hạn chế được việc bỏng tay khi vô tình chạm vào chảo. Tất cả những thiết kế của chảo đều mang đến cho bạn nhiều lợi ích, tận dụng được thêm nhiều thời gian để bạn có thể chế biến thêm nhiều món ăn hơn nữa, mang lại không gian ấm cúng và hạnh phúc cho gia đình.

Tay cầm chống bỏng, an toàn tuyệt đối

Tay cầm chống bỏng, an toàn tuyệt đối

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản chảo đáy từ chống dính

  • Không đun nóng chảo/nồi không trên bếp. Sản phẩm có thể bị biến dạng, tróc lớp chống dính.
  • Khi sử dụng, cố gắng kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính đáy nồi.
  • Không để các món ăn trong nồi/chảo ở một thời gian dài.
  • Không ngâm toàn bộ sản phẩm trong nước thời gian dài, dễ làm lớp sơn bị hư hỏng.
  • Hãy lau khô tay cầm trước khi sử dụng sản phẩm.
  • Lớp sơn chống dính là chất bị tiêu hao, có thể bị mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khi đó thức ăn có thể bị dính vào sản phẩm.
  • Khi sử dụng bếp từ trên 2.000W, đảm bảo sức nóng có độ lớn trung bình. Nếu sử dụng một thiết bị 3.000W để đun sôi nước, độ nóng quá lớn sẽ làm đáy sản phẩm bị biến dạng và đổi màu, cháy và tróc sơn.
  • Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ để không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Lớp phủ chống dính sẽ bị bong tróc nếu sử dụng sản phẩm không đúng cách, khi đó ngưng sử dụng ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích