Ching Hai

Ching Hai là một thương hiệu quạt điện đến từ Đài Loan (Thành phố Đài Trung) do ông chủ người Đài Loan đến đất Việt Nam kết duyên sâu đậmvới mảnh đất này từ năm 1990. Thời gian đầu nhà máy đặt tại đường Minh Khai, Hà Nội. Từ năm 2005 chuyển về khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Phần lớn nguyên vật liệu sản xuất quạt điện Ching Hai được nhập khẩu từ Đài Loan, như nguyên liệu nhựa dùng của Formosa Petrochemical Corporation, thép tấm kỹ thuật điện, thép trục dùng của China Steel Corporation. Còn lại Ching Hai vẫn kiên trì tự sản xuất tất cả chi tiết linh kiện quạt để đảm bảo chất lượng.

Ching Hai yêu cầu chất lượng rất cao, mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải kiểm tra. Nếu có bất kỳ vấn đề gì đều phải chỉnh sửa thật hoàn hảo mới thôi. Vì thế chất lượng sản phẩm của Chinghai đảm bảo 100%. Quạt điện Ching Hai không chỉ chiếm được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng trong khu vực Đài Loan mà còn được xuất khẩu sang Nhật, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines. Một nửa sản phẩm của Ching Hai xuất khẩu sang Malaysia, Philippines, Đài Loan, và một nửa được tiêu thụ tại thị trường nội địa Việt Nam.

Hiện nay, Ching Hai đã có trụ sở tại Việt Nam đặt tại tỉnh Bắc Ninh. Đây là công ty 100% vốn Đài Loan đầu tư vào Việt Nam từ năm 1990, sản xuất quạt điện chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Hàng năm công ty còn xuất khẩu khoảng 1.000.000 động cơ quạt điện đi Đài Loan, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Nigêria. 

Các sản phẩm của Ching Hai

(Tìm thấy 42 sản phẩm)
L
Quat cháy tư mà thay ko được la xao a
3 ngày
M
META
Chào Anh,
Nếu anh mua hàng tại META vui lòng cung cấp SĐT đặt mua hàng hoặc số hóa đơn để bên em kiểm tra đơn hàng trên hệ thống và liên hệ lại hỗ trợ Anh. 
3 ngày
C
Quạt có dừng được ở 1 vị trí cố định k.
27 ngày
M
META
Chào bạn!
Quạt đảo trần Ching Hai HB9360A có thể dừng đứng được một chỗ bạn nhé!
27 ngày
T
Luong Anh Tuan @ Bình nước ChingHai 500ml
chị ơi có ship ko chị
1 tháng
M
META
Chào Anh, 
Bình nước ChingHai 500ml là quà khuyến mại khi mua quạt ChingHai Anh nhé!
1 tháng
T
Mua hai cái quạt treo tường của Meta, đặt kèm luôn dịch vụ lắp quạt, một bạn ship quạt đến và bảo chiều có anh thợ đến lắp quạt trong giờ hành chính. Hết giờ gọi lại bảo mai lắp, cũng ok. Hơn 18h có một cậu gọi bảo em đến lắp quạt, mừng quá vì trời đang nắng nóng. Nhưng một cậu trẻ măng, non choẹt đeo túi bé xíu đi lên, mở thùng quạt ra và lắp các bộ phận quạt vào vậy là xong rồi đi về. Bảo cty chỉ bảo đến lắp. Như vậy là lắp xong. Xin hỏi dịch vụ lắp quạt của Meta là như vậy à? Nếu vậy đề nghị Meta trả lại phí lắp quạt và đến lấy quạt về giùm. Không thể chấp nhận kiểu dịch vụ như vậy.
2 tháng
M
META
Chào Chị,
Mong Chị thông cảm vì sự cố trên. Chị vui lòng cung cấp SĐT đặt hàng tại META để bên em kiểm tra bộ phận lắp đặt trong thời gian sớm nhất!
2 tháng
T
Nguyen Thi Tuoi
0964515*** , đây là số bạn đã đến lắp đặt quạt cho nhà chị. Và giờ thì chị không cần lắp nữa. Nên em xem xét trả lại tiền lắp đặt cho chị và thu xếp lấy hàng về.
2 tháng
M
META
Chào chị Tươi,
Vâng bên em rất lấy làm tiếc vì đã làm mất lòng tin của Chị. Nhân viên bên em sẽ liên hệ hỗ trợ Chị sớm nhất ạ. 
2 tháng
H
Có bán đồ thay thế ko
2 tháng
M
META
Chào anh Hán!
Vui lòng anh gọi đến tổng đại trung tâm bảo hành của hãng Ching Hai để được hỗ trợ ạ!
2 tháng
H
Tôi làm mất remote , muốn tìm mua remote ở đâu ?
2 tháng
M
META
Chào anh Hải! Vui lòng anh gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng META qua số điện thoại tại HN: 024.3568.6969 / tại HCM: 028.3833.3366 để được hỏi đáp ạ! Hoặc anh có thể gọi điện hỏi số điện thoại chăm sóc khách hàng của ChingHai để được hỗ trợ anh nhé!
2 tháng