1. Trang chủ
QR Code

Chuột quang Genius Micro Traveler

Chuột máy tính có dây
Thương hiệu: Genius | Chuột có dây Genius
Giá META: 139.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 149.000 đ 07%
Thương hiệu: Genius | Chuột có dây Genius
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Chuột quang Genius Micro Traveler phản ứng rất nhạy nhờ độ phân giải lên đến 1200 dpi

Chuột quang Genius Micro Traveler sẽ không làm bạn thất vọng nhờ khả năng phản ứng nhanh nhạy với độ phân giải lên đến 1200 dpi cùng 3 mức chỉnh DPI. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng như chơi game, lướt web... mà không bị giật, lag...

Chuột quang Genius

Chuột quang Genius Micro Traveler

Đây là chiếc chuột quang có dây với ưu điểm là độ phân giải rất cao cho kết quả chính xác hơn so với chuột bi nếu sử dụng trên chất liệu mặt phẳng di chuột hợp lý. Vì thế, Genius Micro Traveler sẽ điều khiển dễ dàng hơn các dòng chuột bi. Sản phẩm cũng có trọng lượng nhẹ hơn chuột bi rất nhiều tiện lợi cho bạn khi cầm và di chuyển.

Sản phẩm chuột này có vòng đời lên tới 5 triệu lần click, giúp bạn di chuyển trơn tru trên mọi địa hình như mặt bóng, giấy trắng, mika, gạch men... Đặc biệt, chuột quang trang bị cổng USB với phần dây dài sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng, tiện lợi hơn, phần dây này cũng có thể cuộn và thu lại rất tiện lợi khi không dùng đến.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu