Ưu điểm nổi bật của dao bếp cao cấp Miura Y - Dao thái thịt cá Chef (18cm)
- Dao Chef Miura Y chuyên dùng để thái thịt, cá hoặc thái rau củ.
- Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ AUS8, độ cứng lên đến 59 HRC.
- Thép được nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
- Cán dao được làm từ gỗ pakka full-tang chắc chắn và vừa tay, có nắp chặn làm bằng thép không gỉ.
- Lưỡi dao có độ cứng và sắc bén cao, giúp người dùng thái thực phẩm mà không tốn sức.
- Mặt dao Miura và thân dao thiết kế liền mạch, cân bằng thân và cán dao tạo cảm giác cầm chắc tay.
- Mài lưỡi dao mặt 15° - 16° cho lưỡi cắt cực sắc, sắc bền và chống mài mòn.
Thông số kỹ thuật chi tiết của dao thái thịt, cá Miura Y Chef (18cm)
- Chiều dài lưỡi: 180mm
- Chiều rộng lưỡi: 43mm
- Tổng chiều dài: 300mm
- Độ dày lưỡi: 2mm
- Độ dày cán dao: 15mm
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá