1. Trang chủ
20

Dao - Thớt

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Dao - Thớt

Dao bộ 6 món kèm thớt Fiore Moriitalia MS06-BF148 được sử dụng trong nhà bếp và có thể cất gọn trong hộp đựng

Dao, thớt là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ, chúng không thể thiếu trong gian bếp của nhà bạn. Dao bếp có nhiều loại khác nhau và đều có sẵn trên thị trường. Trên thực tế, có những dao về cơ bản bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên trong gian bếp nhà bạn nên có nhiều chủng loại dao khác nhau để thuận lợi cho việc chế biến các món ăn. Cụ thể, bạn nên có dao chặt xương, dao cắt thịt, dao cắt rau và dao gọt trái cây. Và cần sử dụng chúng theo đúng chức năng của từng loại dao. Để trang bị dao cho nhà bếp, bạn nên cân nhắc về kích thước, độ bén, nhọn, dày mỏng và nhiều yếu tố khác để có được một bộ dao thích hợp cho tất cả các hoạt động nhà bếp của bạn.

Thớt cũng có nhiều loại như thớt thủy tinh, thớt nhựa, thớt tre (gỗ) được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu thái thực phẩm khác nhau. Những chiếc thớt chất liệu thủy tinh với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt sẽ tô điểm cho gian bếp thêm phần sống động, thường được dùng để thái trái cây, rau củ, thức ăn mềm... Thớt nhựa thường được dùng để thái các loại thức ăn đã chế biến. Thớt gỗ có độ đàn hồi cao, trọng lượng nặng, thích hợp để băm, chặt thức ăn...

Để công việc nhà bếp của bạn trở nên dễ dàng và đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, bạn nên sắm cho gian bếp gia đình đủ bộ dao, thớt với những chức năng thích hợp với từng nhiệm vụ chặt, thái khác nhau. Khi mua, bạn cũng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, bởi nó quyết định phần nhiều đến chất lượng bữa ăn của gia đình bạn. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm dao, thớt, trang web mua sắm trực tuyến META.vn chính là một trong những nơi tốt nhất để bạn lựa chọn. Các sản phẩm thớt gỗ, thớt nhựa, dao bộ lớn, bộ nhỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Tiross, Neoflam... đều được bán trên META.vn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách bảo hành đảm bảo, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.