Ưu điểm nổi bật của dao bếp cao cấp Miura E - Dao thái đa năng Santoku (19cm)
Thái, cắt hiệu quả
Dao Santoku Miura E thiết kế lưỡi dao rất sắc bén, độ cứng cao, giúp cắt, thái các loại thịt, cá và rau củ mà không tốn sức.
Về chất liệu
Lưỡi dao được làm từ thép Aus10 nhập khẩu Nhật Bản, được rèn công nghệ 67 lớp thép, độ cứng ổn định HRC 60.
Tay cầm được làm bằng gỗ pakka với màu sắc tinh tế. Tay cầm được mài rất mịn, không gờ, không nấm mốc, không trơn trượt.
Về thiết kế
Dao Miura E - Dao thái đa năng Santoku có chiều dài 19cm, sở hữu hoa văn sóng Damascus, mối liên kết thân và cán dao liền mạch bền bỉ.
Độ mài sắc bén với góc mài lưỡi dao 15 độ, chống mài mòn tốt.
Sử dụng dao thái đa năng Santoku Miura E đúng cách
- Không dùng dao để cắt những thực phẩm cứng, đông lạnh.
- Vệ sinh sạch sẽ dao Miura bằng nước ấm sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.