Đặc điểm nổi bật của dao làm bếp đa năng Sunhouse KS-KN165KS
- Lưỡi dao sắc bén nhờ ứng dụng công nghệ mài đơn đến 65% bề mặt dao, tạo góc cắt nhỏ
- Lưỡi dao cứng cáp, không gỉ sét có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe
- Bề mặt mài lưỡi dao rộng gấp 3 lần giúp mài lại được nhiều lần
- Chuôi dao siêu bền và khả năng chịu lực cao nhờ công nghệ đúc 2 lớp
Dao làm bếp đa năng Sunhouse KS-KN165KS là dụng cụ làm bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sunhouse KS-KN165KS nhỏ gọn thích hợp với các nhu cầu cắt, thái, băm... các loại thực phẩm khác nhau.
Hình ảnh dao làm bếp đa năng Sunhouse KS-KN165KS
Lưỡi dao được làm bằng thép thép SUS420J2 màu bạc sáng bóng, độ cứng 52 ± 2HRC cho khả năng cắt, băm, thái nhanh, sắc bén, khả năng chống gỉ tối ưu, hạn chế mòn và mẻ cao. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến và hạn chế biến dạng nếu gặp tác động lực giúp tạo ra những nhát cắt mịn, chuẩn xác và đẹp.
Dao làm bếp KN165KS thiết kế bề mặt lưỡi dao rộng
Đặc biệt, lưỡi dao đã được xử lý oxi hóa nên an toàn tuyệt đối không thôi nhiễm vào thực phẩm. Bề mặt mài lưỡi dao rộng gấp 3 lần giúp mài lại nhiều lần và vẫn đảm bảo sắc như ban đầu, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho dụng cụ này.
Dao làm bếp Sunhouse thiết kế cán dao 2 lớp siêu bền
Chiều dài dao KS-KN165KS khoảng 16cm đạt độ cân bằng tốt giúp thao tác dễ dàng hơn.
KN165KS có khả cắt, băm nhiều thực phẩm khác nhau
Chuôi dao sử dụng chất liệu nhựa PP nguyên sinh, cùng công nghệ đúc 2 lớp vô cùng chắn chắn tạo cho người dùng cảm giác thuận tiện và dễ dàng trong thao tác cắt, chặt thực phẩm.
Bề mặt chuôi nhám giảm trơn trượt, dễ cầm nắm, tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.