1. Trang chủ
27

Cát động lực

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Cát động lực

Đất nặn - cát tạo hình là những đồ chơi được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích, đây không chỉ đơn thuẩn là một món đồ chơi mà còn là một công cụ hữu ích mang lại nhiều tác dụng to lớn cho sự phát triển của trẻ nhỏ. 

Đồ chơi đất nặn giúp trẻ tăng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo

Lợi ích từ việc chơi đất nặn:

Nặn đất sét là một trong những phương pháp rất tốt giúp bé phát triển trí não, kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo. Thông qua trò chơi đất nặn, bé sẽ thỏa thích nặn ra bất cứ hình gì bé thích, tùy vào trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo của mình. Chơi với đất nặn, khả năng phát triển giác quan thị giác của bé cũng rất lớn, đồng thời, khả năng cảm thụ và phân biệt màu sắc trong trẻ cũng sẽ rõ ràng hơn. Ngoài ra, đất nặn giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp tay và mắt, giúp trẻ quan sát trực quan, hình dung hình ảnh 2D và 3D rồi hiện thực hóa nó.... Đất nặn hầu hết được làm từ các vật liệu tự nhiên như: bột mỳ,  đất sét... nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng. 

Tác dụng của trò chơi cát tạo hình:

Trò chơi cát tạo hình sẽ giúp bé có những giờ chơi thật vui và thoải mái. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có được đôi tay khéo léo và sự kiên trì, nhẫn nại lớn mới có thể tạo ra những tác phẩm theo ý muốn của mình. Điều này sẽ giúp bé có thể rèn luyện bản thân học được tính cẩn thận hơn và điều khiển bàn tay khéo léo, nhịp nhàng hơn cũng như phải học cách luôn kiên nhẫn trong mọi công việc. 

Đất nặn - cát tạo hình là những món đồ chơi mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ, chính vì vậy, mẹ nên lựa chọn cho con mình bộ đồ chơi vô cùng bổ ích này để mang đến cho trẻ những giờ chơi vô cùng thú vị, đồng thời giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng ngay từ nhỏ. Hãy truy cập website mua sắm trực tuyến META.vn để lựa chọn cho bé yêu nhà bạn những món đồ chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị này bạn nhé!