1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Phụ kiện máy tính
  4. Đế tản nhiệt laptop

16 sản phẩm Đế tản nhiệt laptop

Đế tản nhiệt laptop

Đế tản nhiệt cho laptopTản nhiệt cho laptop hay máy tính xách tay là thiết bị không quá mới mẻ, nhưng bất cứ ai sử dụng laptop đều có khả năng sở hữu cho mình một chiếc đế tản nhiệt để đảm bảo tuổi thọ của laptop. Khi thời lượng sử dụng laptop càng lâu thì thiết bị sẽ tỏa ra nhiệt độ càng nhiều làm nóng máy thậm chí có nguy cơ "chết" CPU hoặc chip đồ họa. Chính vì vậy, đế tản nhiệt được ra đời giúp tăng thêm hiệu suất và làm mát cho laptop.

Bộ tản nhiệt laptop hay còn gọi là quạt laptop có thể là loại 1 quạt lớn, loại 2 quạt nhỏ ở 2 bên hoặc loại 3 quạt, 4 quạt. Đế của bộ tản nhiệt tiếp xúc với máy tính thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại để tăng sự tản nhiệt ra bên ngoài. Các bộ tản nhiệt thường được kết nối với máy tính thông qua cổng USB và chủ động dùng các quạt nhỏ để tạo ra các luồng không khí làm mát laptop.

Tại website META.vn đang có bán các loại quạt làm mát máy tính, đế tản nhiệt với nhiều thiết kế ấn tượng đến từ các thương hiệu như: CoolColdThermaltakeDeepcool,... với các loại 1 quạt, 2 quạt, 3 quạt cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với dòng máy tính 14 inch, 15.6 inch. Chắc chắn, sử dụng đế tản nhiệt cho laptop sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho laptop bền hơn. Đến với META.vn, bạn sẽ nhận được sự phục vụ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm và dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.