1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Đồ sưởi
  4. Đèn sưởi nhà tắm

42 sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm giúp trẻ không bị cảm lạnh khi tắm

Lợi ích lớn nhất mà sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm mang lại là sưởi ấm cho bạn vào mùa đông lạnh giá khi bạn tắm, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ sức đề kháng kém. Đèn sưởi nhà tắm sử dụng các tia hồng ngoại để sưởi ấm tức thì giúp bạn không cần phải đợi lâu trước khi sử dụng, đèn giúp cân bằng nhiệt, làm phòng tắm trở nên ấm áp hơn mỗi khi bạn cần tắm vào mùa đông.

Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác nhau của các hãng uy tín như Hans, Duraqua, KottmannHeizen… giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng và đảm bảo.

Tại META.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn tới quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng với mức giá cả hợp lý cùng dịch vụ lắp đặt, giao hàng tại nhà quý khách!

Nên chọn đèn sưởi nào phù hợp với diện tích nhà tắm?

Khi mua đèn sưởi nhà tắm, bạn nên thảm khảo hoặc nhờ tư vấn để chọn mẫu mã và công suất đèn phù hợp với phòng tắm, ngoài tác dụng làm ấm nó còn là một thiết bị trang trí.

- Nếu diện tích phòng tắm từ 2 – 4m2 nên dùng đèn 2 bóng,
- Nếu diện tích phòng tắm từ 4 – 6m2 nên dùng đèn 3 bóng,
- Hoặc diện tích phòng tắm từ 6 – 8m2 nên dùng đèn 4 bóng. Nếu phòng tắm rộng, bạn có thể sử dụng thêm đèn, ví dụ phòng tắm rộng khoảng 10m2 có thể dùng 2 đèn loại 3 bóng lắp ở hai phía để hiệu quả làm ấm được tốt hơn.

Nếu bạn sử dụng một chiếc đèn công suất thấp trong một phòng tắm quá rộng thì bóng đèn sẽ phải làm việc nhiều mà khó đảm bảo đủ nhiệt cần thiết, nhiệt độ có thể thất thoát dẫn đến hiệu quả làm việc không cao mà còn tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc. Đèn có công suất phù hợp sẽ mang đến hiệu suất cao, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Bạn cũng nên chọn loại đèn sưởi thông minh, có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt đến độ nhất định để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn.

Chọn cấp độ bảo vệ của đèn với tác động bên ngoài như nước, hơi nước, bụi,… Đây là chỉ tiêu rất quan trọng không chỉ bảo vệ đèn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nên lựa chọn các loại đèn sưởi nhà tắm ánh sáng vàng hoặc không chói mắt để hạn chế việc ánh sáng chiếu thẳng vào mắt người dùng gây hại cho mắt.

Nên chọn mua các sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng, có uy tín và chế độ bảo hành tốt, những hãng đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam đã kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ chất lượng.