1. Trang chủ
254

Đồ sưởi

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Đồ sưởi

Mùa đông miền Bắc thường đem đến cái lạnh thấu xương khiến cho sinh hoạt trong gia đình bị đảo lộn, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ em và người cao tuổi. Để chuẩn bị sẵn sàng đón không khí lạnh tràn về, bạn nên chuẩn bị một số thiết bị đồ sưởi phù hợp với gia đình.

Túi chườm nóng hay còn gọi là túi sưởi, là sản phẩm có giá trị nhỏ và được ưa chuộng nhất không chỉ trong mùa đông. Ngoài tác dụng sưởi ấm để chân tay không bị cước khi lạnh, bạn còn có thể sử dụng chườm làm giảm đau thần kinh, giảm đau và nếp nhăn bụng, giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh.

Chăn đệm điện có khả năng tỏa nhiệt đồng đều giúp hơi ấm tỏa đều khắp cơ thể khi ngủ, giúp bạn và gia đình của bạn bảo vệ sức khỏe khỏi cái lạnh của mùa đông; đặc biệt giúp tăng cường lưu thông máu và tốt cho xương khớp đặc biệt tốt cho người già đau xương khớp, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh.

Máy sưởi dầu có tác dụng làm ấm nóng dần dần, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn và lan tỏa khắp phòng nên rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.
Quạt sưởi và đèn sưởi cũng là 2 thiết bị được thiết kế độc đáo tiện dụng là sự lựa chọn phù hợp và hết sức tiện ích cho việc làm ấm căn nhà trong mùa đông.

Đặc biệt, vào mùa đông mọi người đều cảm thấy ngại nhất là khi đi tắm, bởi cái lạnh khiến cơ thể bạn khó thích nghi ngay khi bước vào nhà tắm. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng một chiếc đèn sưởi nhà tắm công nghệ cao được sản xuất đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn khi sử dụng và tác dụng của nó thì thực sự rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Trên đây là các thiết bị đồ sưởi đều đang được bán tại META.vn với giá bình ổn nhất ngay cả vào thời điểm rét nhất, đồng thời bạn hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm được bán tại META.vn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành theo đúng hãng sản xuất.