GV Đỗ Ngọc Chung

Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - giảng viên tại trường Đại học Công nghệ, ĐH quốc gia Hà Nội là người sáng lập ra Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện - công ty chuyên nghiên cứu các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật đam mê khoa học, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Toàn Diện mang đến những sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng tốt trong nhiều lĩnh vực, nhằm đáp ứng yêu cầu và mang lại giá trị thực cho người Việt.

Máy làm giá sạch đa năng được sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng không sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Cho đến nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm của GV Đỗ Ngọc Chung

(Tìm thấy 15 sản phẩm)
N
Vui lòng liên hệ 01684838*** để tư vấn cho mình nhé!
1 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp và giao hàng tại nhà cho Anh/Chị ạ!
1 ngày
L
Muon mua va lap đạt dum luon . ĐT : 0903870***
7 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phễu thoát nước chống tràn TD-102 cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất ạ!
7 ngày
B
nhà tôi muốn lắp 1 phễu tôi chịu phí lắp đặt điện thoại của tôi 0903862*** Bao
8 ngày
M
META
Chào anh Bảo, 
Cám ơn anh đã để lại số điện thoại, META sẽ liên hệ và tư vấn cho anh về Phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD-102 ạ.
8 ngày
J
e muốn mua cái máy này có gì liên lạc zoi e 0904151*0*
15 ngày
M
META
Chào bạn,
Cám ơn bạn đã để lại số điện thoại, META sẽ liên hệ và tiến hành đặt hàng Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động cho bạn nhé.
15 ngày
K
Co miễn phí giao hàng k?
16 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
META miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. HCM. Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ cụ thể, bên em liên hệ tư vấn sản phẩm và phí vận chuyển về tại nhà nhé.
16 ngày
T
Cho mình hỏi địa chỉ mình ở đâu hà nội v
16 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD-102 bên em có sẵn tại địa chỉ Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy. Anh/Chị có thể tới trực tiếp để được tư vấn và mua sản phẩm nhé.
16 ngày
V
Mình bị mất nút Silicon máy GV-102
Vui lòng cung cấp giúp mình
ĐT: 0996977***
17 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Nút silicon cho máy làm giá đỗ sạch GV-102 bên em hiện tại đang hết hàng, Anh/Chị vui lòng liên hệ số điện thoại trên phiếu bảo hành để được tư vấn hỗ trợ nhé!
17 ngày
D
cho mình hỏi bên công ty có bán thiết bị lò xo của máy làm giá ko? cách đây 2 năm tôi có mua bên trang mình 4 chiếc máy làm giá công nghiệp. hiện giờ lò xo bị hỏng ko biết mua ở đâu?
20 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây, bên em liên hệ tư vấn hỗ trợ ạ.
20 ngày
T
Cach day 3 nam toi co mua su dung may lam gia GV102 hom nay co nguoi ban noi ve cach lam rau gia sach toi moi chot nho lai cai may va lay ra lam gia de phuc vu cho gia dih cho ket qua rat la ok ban hoi mua may toi cug muon kih doah them chuc it vay nha cug cap co the chia se gi duoc ko xin chuc suc khoe va thanh cong dt 0984834***
21 ngày
M
META
Chào Anh/Chị, Rất vui khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Anh/Chị tới sản phẩm máy làm giá đỗ. Anh/Chị vui lòng để ý điện thoại, bên em sẽ liên hệ tư vấn hỗ trợ nếu Anh/Chị muốn làm đại lý của META nhé.
21 ngày
D
Mình mua ở meta.vn giờ mất nút silicon rồi có hỗ trợ hay kmai kg ad?sét 0907696***
23 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng để ý điện thoại, bên em sẽ liên hệ hỗ trợ Anh/Chị nhé.
23 ngày
K
Meta có bán ống định hướng và thanh ngang không
24 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc bên em không bán ống định hướng và thanh ngang nhé!
24 ngày
V
lấy một cái gv-102 công nghiệp 01655904*** ship nội thành hà nôi
29 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp và giao hàng tại nhà cho Anh/Chị.
29 ngày
H
Đã đặt mua rồi ,không biết máy này có thể làm giá đổ không ?
29 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã đặt mua sản phẩm máy làm rau dinh dưỡng Happy tại META.vn, máy này chức năng chính là làm giá đỗ nhé. Bên em sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng và giao hàng tại nhà cho Anh/Chị.
29 ngày
D
Mình muon mua 1 nap xoay may lam gia GV-102, LIÊN HỆ M NHÉ 0916180***
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Nắp xoáy cho máy làm giá đỗ sạch GV-102 là hàng quà tặng, không bán. Nếu Anh/Chị đã đặt mua máy làm giá đỗ GV-102 tại META.vn, bên em sẽ liên hệ hỗ trợ mua giúp và gửi sản phẩm về cho Anh/Chị ạ.
1 tháng
P
Ko có nút đặt hàng sao mua được vậy
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Nút silicon cho máy làm giá đỗ sạch GV-102 là sản phẩm quà tặng không bán nhé!
1 tháng
P
Thu Phan
vậy tôi có đặt mua thanh ngang của máy, CH có gửi ko vậy?
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Nếu Anh/Chị đã từng đặt mua máy làm giá đỗ GV-102 tại META.vn, vui lòng cung cấp số điện thoại, bên em sẽ hỗ trợ mua giúp phụ kiện và gửi cho Anh/Chị ạ!
1 tháng
N
Sản phẩm này một lần làm báo nhiêu đỗ xanh?
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp mỗi lần làm tối đa được 1,3kg đỗ và cho thành phẩm được hơn 10kg giá nhé!
1 tháng
H
mua 2 sp co mien phi ship khong?
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Bên em miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500.000đ tại khu vực nội thành HN, HCM. Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại, địa chỉ cụ thể, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn và báo phí vận chuyển cho Anh/Chị!
1 tháng
H
Cho mình hỏi sao mình làm giá bằng gv102 lại bị đắng vậy. Có thể hướng dẫn giúp mình cách sử dụng không?
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại đã đặt mua máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp tại META.vn, bên em sẽ liên hệ tư vấn hỗ trợ nhé!
1 tháng
H
Huy
Dạ. Huy 0166266***
1 tháng
P
Tu van dụm e nha, e muốn mua 09097640**
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất nhé!
1 tháng
C
Tôi muốn mua 1 máy dạng tròn. K biết cả tiền ship nua la bao nhiêu ạ . 01677675***
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản tròn. Anh/Chị vui lòng để ý điện t hoại, Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm và phí vận chuyển về tại nhà nhé!
1 tháng
Z
0963432***
1 tháng
D
Nguyễn Tiến Duy
tư vấn giúp mình nhé, mình tên Duy
1 tháng
M
META
Chào anh Duy,
Anh vui lòng để ý điện thoại, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp nhé!
1 tháng
Z
Tiến Zuy
Theo mình thấy máy này làm giá mập, mà mình bán người ta thích giá dài, không biết có cách nào làm dài cây giá được không ạ.
1 tháng
M
META
Chào anh Duy,
Theo như META nghĩ, nếu muốn giá dài, có thể thu hoạch muộn hơn một chút so với quy định nhé!
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn về máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 phiên bản tự động cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất nhé!
1 tháng
P
Giá đậu xanh ngâm.khoảng mấy tiếng là đc, mình ngâm 18h đến 6h làm bị úng có phải do ngâm lâu quá ko shop mình làm gv102 công nghiệp
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Đỗ xanh nên chọn loại đỗ xanh mới, không bị mốc, mọt. Khi ngâm thì nên gâm đỗ xanh vào nước ấm khoảng 30oC từ 3 giờ đến 6 giờ thôi nhé. Ngâm lâu qua đêm sẽ khiến giá bị úng nước và có thể không thành được ạ!
1 tháng
H
Cho tớ hỏi, nhà đã mua nhưng bị gãy mất cái thanh ngang liền với ống trục định hướng. Có bán cái mới để thay thế không? Nếu có thì đến đâu để mua.
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại đã đặt mua Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động tại META.vn. Bên em sẽ kiểm tra lại, nếu hỗ trợ mua được giúp thanh ngang ống trục định hướng thì sẽ liên hệ lại với Anh/Chị ạ!
1 tháng
H
Cho mình đặt hàng 1 cái nhé; 09081561*** giao hàng tại 20/4 tân lập 2, hiệp phú, quận 9, TPHCM
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng cho Anh/Chị nhé!
1 tháng
H
mình muốn mua 1 cái. Tư vấn giúp mình nhé. Sđt 0868535***
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Anh/chị vui lòng để ý điện thoại, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản công nghiệp cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất ạ!
1 tháng
H
Tư vấn cho mình nhé. Sđt 0868535***
1 tháng
M
META
Chào chị Hằng,
Cảm ơn chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động cho chị trong thời gian sớm nhất ạ!
1 tháng
N
0973013*** tư van cho minh
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp và những chính sách dịch vụ khi mua hàng tại META.vn nhé!
1 tháng
K
mình muốn mua 1 cái, giao hàng ở cống quỳnh, q1, hcm thì có free ship không?
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Phí vận chuyển máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động về Quận 1, TP.HCM là 20.000đ nhé!
1 tháng
L
Mình muon mua 1 nap xoay may lam gia GV-102. So dt 09720500*0
1 tháng
L
Mình mua máy làm giá ở Meta . Hien tai mat nắp xoáy có gen . Mình liên hệ để mua. Số đt mình: 0972.050.0*0
1 tháng
M
META
Chào chị Linh,
Chị vui lòng để ý điện thoại, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ hỗ trợ chị nhé!
1 tháng
L
Máy này đang có sẵn hàng tại Điện Biên Phủ ko? Mình muốn qua xem và mua luôn
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động bên em đang sẵn hàng, Anh/Chị qua trực tiếp địa chỉ 716-718 Điện Biên Phủ để xem và mua hàng luôn ạ!
1 tháng
M
Máy tư động tưới nước mà ko dùng điện hả shop? Lạ vậy? Có kèm sách hướng dẫn ko? Dễ lắp đặt ko shop? Mình muốn xem trực tiếp vào ngày mai
2 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Máy làm rau dinh dưỡng Happy (tự động tưới nước) hiện đang sẵn hàng tại địa chỉ 56 Duy Tân, Hà Nội. Anh/Chị có thể qua xem trực tiếp vào ngày mai trong giờ hành chính nhé!
Xin thông tin đến Anh/Chị!
2 tháng
K
Máy này ở cửa hàng Điện Biên Phủ có hàng sẵn ko shop?
2 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Hiện tại, máy làm rau dinh dưỡng Happy (tự động tưới nước) chưa có hàng tại địa chỉ META Điện Biên Phủ ạ, nếu có nhu cầu đặt mua, Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại, META sẽ liên hệ thông báo khi có hàng và giao hàng cho Anh/Chị tại nhà!
2 tháng
N
tu van cho minh 0966609***
2 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm và đặt hàng tại META.vn, nhân viên bán hàng sẽ chủ động liên hệ tư vấn máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản công nghiệp cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất nhé!
2 tháng
Q
minh muon mua 1 chiec, so dt: 016871220*0
2 tháng
M
META
Chào anh Quốc,
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động hiện có sẵn tại kho Hà Nội và Hồ Chí Minh anh nhé. Anh vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ cụ thể, bên em sẽ liên hệ và giao hàng tại nhà cho anh ạ
2 tháng
Q
Giá vận chuyển tới Lâm Đồng là bao nhiêu vậy?
2 tháng
M
META
Chào anh Quang!
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động chuyển về Lâm Đồng hết 46.000đ đối với chuyển phát chậm (5-7 ngày) và 76.000đ với chuyển phát nhanh (3-5 ngày), anh vui lòng để lại số điện thoại để nhận được tư vấn từ nhân viên bán hàng!
2 tháng
T
0973783*0*
2 tháng
M
META
Chào chị Tuyết,
Cảm ơn chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ hỗ trợ chị đặt mua Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 và giao hàng tại nhà cho chị nhé!
2 tháng
L
Muốn mua 1cái về sơn la.phí ship là bao nhiu? Muốn đc tư vấn . 01689273***
2 tháng
M
META
Chào chị Lan,
Phí vận chuyển máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 về Sơn La là 43.000đ (chuyển thường), 77.000đ (chuyển nhanh). Nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ xác nhận đơn đặt mua sản phẩm và tư vấn thời gian vận chuyển về Sơn La cho chị nhé!
2 tháng
L
Tư vấn cho mình 09487860**
2 tháng
M
META
Chào chị Lan,
Cám ơn chị đã cung cấp thông tin. Chị vui lòng để ý điện thoại, nhân viên tư vấn của META sẽ liên hệ và tư vấn cho chị ạ. 
2 tháng
N
Minh o sai gon .mua nho cty ban phieu va lap dat dum luon .sdt 09077860*** tên thành
2 tháng
M
META
Chào anh Thành,
Cám ơn anh đã để lại thông tin liên hệ. Anh vui lòng để ý điện thoại, nhân viên tư vấn của META sẽ liên hệ cho anh về Phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD-102 sớm nhất ạ.
2 tháng
Q
Có bán sỉ ko shop
2 tháng
M
META
Chào bạn Quý,
Bạn vui lòng liên hệ với META theo số hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được tư vấn chính sách mua máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 với số lượng nhiều nhé!
2 tháng
H
À giờ mới đọc được bình luận trả lời phía dưới. Chắc do mạng kém nên chưa tải lên được. Ok! Sdt của em là 01669688***
2 tháng
H
Có loại nào làm năng suất lớn hơn không ạ?
2 tháng
H
Vừa xong em mới trả lời mà sao giờ chả thấy bình luận đâu. Em muốn hỏi là máy của mình đảm bảo chứ ạ. Nếu máy bị lỗi không biết có được đổi lại hay bảo hành không ạ?
2 tháng
M
META
Chào anh Ngọc Huân!
META đã trả lời câu hỏi của anh ở bình luận trước rồi đó anh, META cam kết chất lượng máy làm giá đỗ GV-102 anh nhé, nếu máy bị lỗi anh được đổi trả sản phẩm trong thời gian 3 ngày từ khi nhận hàng, để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ anh vui lòng để lại số điện thoại. Xin thông tin đến anh!
2 tháng
H
Em muốn mua 2 máy. Không biết 1 máy làm được bao nhiêu kg giá ạ. Em ở bình Phước chuyển về phí khoảng bao nhiều ạ
2 tháng
M
META
Chào anh Ngọc Huân!
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp sẽ cho năng suất 1,3 kg được 10 kg giá anh nhé, phí vận chuyển về Bình Phước sẽ là 45.000đ với chuyển phát thường (5 - 7 ngày), 96.000đ với chuyển phát nhanh (3 - 5 ngày) sẽ nhận được hàng, xin thông tin đến anh.
2 tháng
H
Phạm Ngọc Huân
chuyển phát thường cũng được ạ. Có loại nào năng suất lớn hơn không ạ. Mà em hỏi là mình mua máy này chất lượng có đảm bảo không ạ.bên em có được bảo hành hay nếu hàng bị lỗi có được đổi lại không ạ
2 tháng
M
META
Chào anh!
Hiện tại máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp là chiếc máy có năng suất làm giá tốt nhất META đang bán anh nhé!
2 tháng
N
cái này giá của nó là bnhieu.độ bền thế nào ah. và mình ở mê linh hà nội thì mua ở đâu
2 tháng
M
META
Chào anh Tiến,
Phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD-102 có giá 95.000đ nhé, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đã được đưa vào ứng dụng thực tiễn rất hiệu quả. Anh ở Mê Linh, HN có thể đặt hàng online tại đây, hoặc cung cấp số điện thoại, địa chỉ cụ thể. Bên em sẽ liên hệ tư vấn và trao đổi cách vận chuyển sản phẩm về cho anh ạ!
2 tháng

Thương hiệu

GV Đỗ Ngọc Chung

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-