Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp cho sản lượng đỗ mầm vượt trội hơn những phiên bản khác
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp sản xuất tại Việt Nam do TS Đỗ Ngọc Chung (Giảng viên Đại Học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) sáng chế và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
Điểm khác biệt so với nhiều loại máy làm giá đỗ rau mầm khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng và cho sản lượng vượt trội.
Phên dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5cm, giúp thoát nước tốt. Máy có khoảng không bên dưới kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, giúp không khí đối lưu tốt hơn, làm tăng nồng độ oxy, giải phóng CO2 nhanh, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, tạo điều kiện cho rau giá có hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.
Với thiết kế như vậy, máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp có thể làm nhiều loại giá như giá đỗ xanh, giá lạc, giá đỗ tương, giá đỗ đen, giá đỗ đỏ… Hơn nữa, máy làm giá công nghiệp GV-102 còn được sử dụng để muối dưa cà, dưa hành…
Nhờ hệ thống lò xo, bulông, GV-102 công nghiệp có thể điều chỉnh độ nén phù hợp với rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá. Thiết bị dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao.
Trọn bộ sản phẩm làm giá sạch GV-102 bản công nghiệp
Máy làm giá đa năng "Made in Vietnam" của Đỗ Ngọc Chung khắc phục được rủi ro về năng suất, chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Giá làm từ máy làm giá đỗ GV-102 có độ đồng đều về chất lượng, mập đều, ăn ngọt, giúp bạn dễ dàng chế biến các món ngon từ giá đỗ, làm nước giá đỗ...
Đặc biệt, hiệu suất của máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp cao hơn so với máy làm giá khác: 1,3kg đỗ sẽ cho hơn 10kg giá. Trong khi đó, nếu làm theo phương pháp thủ công thông thường không có hóa chất thì 1,3kg đỗ sẽ chỉ cho 5kg giá; còn nếu phun hóa chất cho thì sẽ cho năng suất cao hơn nhưng cũng chỉ được 8 - 9kg giá và hoàn toàn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Giá đỗ làm bằng GV-102 công nghiệp chỉ mất 3 ngày, nhanh hơn 2 ngày so với thông thường.
Nếu bạn cần làm lượng rau giá sạch lớn hơn để phục vụ kinh doanh nông sản sạch hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống, bạn có thể tham khảo Máy làm giá đỗ công nghiệp 100kg.
Xem thêm: Giải đáp A-Z về Máy làm giá đỗ công nghiệp Toàn Diện 100kg
Theo phân tích của TS Đỗ Ngọc Chung, để ủ giá, thành phần nước và oxy là cực kì quan trọng đối với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá.
Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ oxy giảm dưới 5% sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxy, nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu, tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế.
Thông thường, nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn, hay bị thối, hoặc thâm, dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.
Đặc điểm máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp
- Kích thước: 320 x 200 x 310mm
- Cấu trúc đặc biệt: Không đáy, giúp thông thoáng, cung cấp nhiều oxy, đối lưu, giải nhiệt tốt nhất cho quá trình phát triển của rau giá.
- Thân thiết bị gồm 2 phần, có thể lắp ghép đơn giản, giúp vận chuyển dễ dàng.
- Thân và các chi tiết làm bằng nhựa PP, an toàn cho sức khỏe, độ bền cao.
- Lò xo làm bằng vật liệu inox 304 (thép không gỉ) an toàn cho sức khỏe.
- Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá.
- Thiết kế đa năng có thể làm giá đỗ, rau mầm.
Một số hình ảnh của máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp
Khách hàng thường đặt mua thêm hạt giống đỗ xanh khi mua máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp.
Hướng dẫn làm rau giá đậu nành
Nguyên vật liệu: Đậu nành 800 - 1.300 gram (chú ý đậu nành loại tốt).
Lựa chọn những loại đỗ ngon nhất để làm giá
Thiết bị: Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 phiên bản thường; máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 phiên bản tự động hoặc máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp.
Quy trình thực hiện:
- Bước 1: Ngâm đỗ trong nước ấm từ 2 - 4 giờ.
Ngâm đỗ 2-4 giờ
- Bước 2: Loại bỏ những hạt đỗ hỏng như bị bong vỏ, vỡ, mềm…
- Bước 3: Rải đều đỗ vào thiết bị GV-102 như làm giá đỗ xanh.
Dải đỗ đều vào trong máy
- Bước 4: Ngày cho giá đậu nành uống nước 3 - 4 lần: Sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ. Mỗi lần cho giá đậu nành uống nước chỉ cần tưới xả 1, 2 lần, không cần ngâm.
Thu hoạch:
- Sau 2 ngày, giá đậu nành đã có mầm, mầm dài khoảng 1cm. Đây là thời điểm tốt nhất để làm sữa mầm đậu nành.
Hình ảnh giá đậu nành sau hai ngày
- Sau 3 - 4 ngày, giá đậu nành đã trưởng thành, chúng ta có thể thu hoạch và làm các món ngon cho gia đình như rau giá thông thường.
Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật tự trồng rau mầm tại nhà đơn giản nhất
Giá đỗ đậu nành khi thu hoạch
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Cảm ơn anh/chị đã để lại số điện thoại, bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn giúp anh/chị sớm nhất ạ.
Cảm ơn anh/chị đã để lại số điện thoại, bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn giúp anh/chị sớm nhất ạ.
Anh/Chị vui lòng để ý điện thoại để bán hàng META liên hệ tư vấn chi tiết ạ.
Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ báo phí chính xác ạ
Anh/Chị vui lòng để ý điện thoại để bán hàng META liên hệ tư vấn chi tiết ạ.