1. Trang chủ
QR Code

Đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10

Vòng tay sức khỏe
950.000đ1.300.000đ-27%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Đài Loan
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:
Sản phẩm này đang miễn phí vận chuyển toàn quốc
Tư vấn Đóng
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Tập luyện cùng đồng hồ đo nhịp tim G-Pluse HRM-M10 để bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật

Đồng hồ đo nhịp tim G-Pluse HRM-M10 (Đen) với thiết kế năng động như một chiếc đồng hồ bình thường, nên rất thuận tiện trong việc mang theo bất cứ đâu.

Đồng hồ đo nhịp tim là thiết bị theo dõi nhịp tim giúp hỗ trợ việc luyện tập thể thao một cách khoa học, hiệu quả và an toàn. Sản phẩm hoạt động như một huấn luyện viên cá nhân giúp theo dõi tình trạng tim mạch và tạo động lực luyện tập cho bạn bằng cách xác định số lượng các buổi tập thể dục, lượng calo đốt cháy, độ dài phiên tập luyện và nhịp tim trung bình.

Chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức Đồng hồ đo nhịp tim được tích hợp chức năng bấm giờ và báo thức, cho phép bạn sử dụng như một chiếc đồng hồ bình thường Bộ nhớ lưu dữ liệu cá nhân Bộ nhớ lưu các dữ liệu cá nhân và lịch sử luyện tập giúp bạn tiện theo dõi để có những điều chỉnh kịp thời và hợp lý trong chế độ dinh dưỡng, luyện tập và nghỉ ngơi.

Hình ảnh đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10

Chương trình tập luyện cùng đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10

Chương trình tập luyện tiêu hao mỡ và chương trình tập luyện sức khỏe tim mạch là 2 chương trình được cài đặt trong máy với các thông số tiêu chuẩn liên quan, cho phép người dùng theo dõi và luyện tập đúng cách để đạt được mục tiêu tập luyện đã đề ra.

Âm báo và đèn báo về sức khỏe luyện tập của bạn

 • Đỏ: "chậm lại" - nhịp tim vượt quá vùng mục tiêu cho phép
 • Xanh: "tập luyện tốt" - bạn đang kiểm soát đúng nhịp tim của mình
 • Vàng: "cố lên" - chỉ một bước nữa sẽ đến đích 

Thiết kế như một chiếc đồng hồ đa năng thông thường khác

Thiết kế như một chiếc đồng hồ đa năng thông thường khác 

Đồng hồ đo nhịp tim hiển thị các chức năng của một chiếc đồng hồ bình thường khác

Đồng hồ đo nhịp tim được tích hợp chức năng bấm giờ và báo thức, cho phép bạn sử dụng như một chiếc đồng hồ bình thường

Bộ nhớ lưu dữ liệu cá nhân

Bộ nhớ lưu các dữ liệu cá nhân và lịch sử luyện tập giúp bạn tiện theo dõi để có những điều chỉnh kịp thời và hợp lý trong chế độ dinh dưỡng, luyện tập và nghỉ ngơi. 

Tập luyện có kiểm soát cùng đồng hồ đeo tay có khả năng đo nhịp tim

Tập luyện có kiểm soát cùng đồng hồ đeo tay có khả năng đo nhịp tim

Nút nhấn thả sử dụng

Nút nhấn thả sử dụng 

Hộp đựng sản phẩm

Hộp đựng sản phẩm

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10:

 • Loại da và nhịp tim của mỗi người có tính chất dấu hiệu khác nhau. Bạn cần một thời gian làm quen với dây đeo ngực để đạt được các tín hiệu ổn định. Mất một ít thời gian nhất là trong các khoảng thời gian mùa đông lạnh và khô.
 • Sự tiếp xúc cao su dẫn điện với da khô là nguyên nhân của việc đọc tín hiệu sai hoặc hiển thị nhịp tim bằng ‘0’. Vì vậy vui lòng làm ẩm dây đeo ngực để đọc kết quả chính xác.
 • Dùng nước, ECG gel hoặc dẫn chất khác để làm ẩm lớp cao su dẫn điện tiếp xúc với da. Không sử dụng vaseline hoặc dầu vì nó có thể làm cách ly dây đeo ngực, làm cho dây không thể phát hiện được nhịp tim.
 • Nhịp tim của bạn có thể hiển thị ‘0’ hoặc cũng có thể nhảy tới ‘240’ khi ở gần đường dây điện cao thế và máy biến áp hoặc các loại thiết bị điện tử như: ti vi, máy tính, điện thoại di động, đồng hồ cơ khí… Thực hiện “chế độ xóa” để xóa tất cả các dữ liệu và ra khỏi vùng bị nhiễu để hiển thị lại nhịp tim chính xác của bạn.
 • Mất nước và uống nhiều rượu có thể làm ảnh hưởng đến sự phát hiện và độ chính xác của nhịp tim hiển thị. Để đọc được chính xác, vui lòng không sử dụng dây đeo ngực và chờ đến khi cơ thể bạn bình thường trở lại.
 • Đeo dây khi ngực trần sẽ đảm bảo được việc phát hiện tín hiệu chính xác hơn.
 • Ngoài ra, lông cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát hiện và truyền đi của nhịp tim. Do vậy, nếu có thể bạn nên cắt hoặc tẩy lông để thuận lợi cho việc truyền tín hiệu.
 • Lớp cao su truyền dẫn tiếp xúc với da có thể nằm thẳng trên cơ thể bạn nếu được điều chỉnh dây đeo ngực. Ở một vài trường hợp, đồng hồ sẽ làm việc tốt hơn nếu dây đeo ngực được đeo hoặc đeo nhiều hơn ở phía bên trái, cao hơn một chút, thấp hơn một chút hoặc bị đảo ngược.
 • Luôn khởi động trước khi tập luyện, sử dụng đồng hồ đo nhịp tim để giữ trong vùng cân đối của bạn để có thể tập luyện một cách hiệu quả và an toàn. Tập với cường độ nhẹ dần trước khi kết thúc.

Lắp dây đeo ngực:

Chú ý: Vui lòng gắn 2 đầu pin theo đúng cực (+) và (-).

Trượt pin CR 2032 tại một góc và chắc chắn rằng trong quá trình đặt pin vào, mặt điện cực dương (+) được đặt lên trên rồi sau đó nhấn vào ngăn chứa pin. Đặt miếng lót pin cao su (vòng tròn) và nắp pin vào ngăn một cách chính xác sau đó đóng nắp lại, dùng đồng xu hoặc một vật tương tự vặn chặt nắp lại (như hình 1). Miếng lót cao su (vòng tròn) sẽ bảo vệ cho ngăn chứa pin không bị thấm nước.

Lắp dây đeo ngực của đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10

Hình 1

Quan trọng: Đóng nắp đậy pin một cách chắc chắn theo như hình minh họa dưới đây nhằm ngăn chặn rò rỉ và hơi ẩm từ ngăn chứa pin.

Chú ý: Dùng nước hoặc gel dẫn làm ẩm lớp cao su dẫn, phải để tiếp xúc đúng cách với da ngực của bạn để có thể phát hiện nhịp tim của bạn một cách chính xác nhất (như hình 2).

Lắp dây đeo ngực của đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10

Hình 2

Mang dây đeo ngực:

Điều chỉnh vị trí dây đeo ngực và dây đàn hồi vừa khít với ngực bạn để có thể hiển thị nhịp tim (như hình 3). Biểu tượng trên đồng hồ sẽ sáng vào lúc nhận được tín hiệu nhịp đập. Sẽ mất một vài giây để đồng hồ hiển thị nhịp tim hiện tại ban đầu.

mang dây đeo ngực của đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10

Hình 3

Chú ý:

 • Nếu bạn nhận được nhịp đập không ổn định, vui lòng thực hiện “reset” để xóa tất cả các dữ liệu. Nhấn khóa S và M xuống cùng lúc trong khoảng 8 giây.
 • Giữ phạm vi truyền tín hiệu không quá 80 CM (30”) giữa đồng hồ và dây đeo ngực cho việc nhận tín hiệu đường truyền không dây như hình minh họa.

Để xem thêm chi tiết về cách sử dụng sản phẩm các bạn có thể xem thêm tại đây: Hướng dẫn sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10:

 • Thiết bị đo nhịp tim này được thiết kế nhằm mục đích đo và hiển thị nhịp tim của bạn trong thời gian luyện tập vật lý khi ở trạng thái sức khoẻ tốt. Nó không phải là thiết bị y tế, cũng không phải dành cho mục đích chẩn đoán y khoa.
 • Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn về tần số luyện tập và thời gian thích hợp cho độ tuổi của bạn, giới hạn nhịp tim cao nhất hoặc thấp nhất… Dừng luyện tập ngay nếu bạn cảm thấy khó chịu, bị ngợp hoặc chóng mặt.
 • Không sử dụng dây đeo ngực nếu bạn đang sử dụng bất kì thiết bị nào để điều chỉnh và hỗ trợ nhịp tim của bạn.
 • Đồng hồ có khả năng chịu được nước ở các điều kiện: các vệt nước nhỏ, mưa, vòi tắm hàng ngày. Đây không phải là một dụng cụ lặn vì vậy vui lòng không sử dụng nó trong môi trường nước và không hoạt động nút khi ở dưới nước.
 • Không nên để dây đeo ngực hoạt động dưới nước. Vì dẫn điện trong nước cao do đó nhịp tim đo lường sẽ không chính xác và kết quả đọc thất thường. Hồ bơi có clo dẫn điện cao và nước biển cũng có tính axit và dẫn điện do vậy tín hiệu nhịp tim sẽ không thể truyền đi được khi ở trong môi trường này.

Cách chăm sóc và bảo quản đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10:

 • Giữ cho dây đeo ngực luôn sạch đặc biệt là hai phần của cao su dẫn.
 • Không đặt dây đeo ngực ở nơi môi trường ẩm ướt. Nên đặt dây ở nơi khô mát, điện cực ẩm và hoạt động của dây sẽ rút ngắn tuổi thọ của pin.
 • Không cất giữ dây đeo ngực gần nơi có đường dây điện cao thế, ti vi, điện thoại di động… để tránh nhiễu điện từ làm giảm tuổi thọ của pin.
 • Không bẻ cong hoặc kéo dãn dây, đặt xa nơi cực nóng và cực lạnh.
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 3 đánh giá)
5.0
H Hùng
máy đẹp, rẻ
4 năm
M Mai
hàng tốt
4 năm
M Minh
hàng tốt, giá rẻ
4 năm
Thông tin hữu ích