1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Vòng đeo tay thông minh

35 sản phẩm Vòng đeo tay thông minh

Vòng đeo tay thông minh

Vòng tay theo dõi sức khỏeVới sự phát triển không ngừng như vũ bão của công nghệ ứng dụng vào mọi mặt trong đời sống con người, đặc biệt là sức khỏe. Và một trong những thiết bị công nghệ theo dõi sức khỏe được nhắc tới nhiều nhất dạo gần đây chính là vòng tay sức khỏe hay còn được gọi là đồng hồ thông minh. Hãy cùng điểm qua những tính năng, lợi ích mà chiếc vòng tay sức khỏe này mang lại nhé:

  • Chức năng: Hầu hết các loại vòng theo dõi sức khỏe đều có chức năng đo lượng calo tiêu thụ, đo bước đi, đo nhịp tim khi bạn vận động, đưa ra cảnh báo khi người dùng ít hoạt động.
  • Khả năng kết nối: Những thiết bị này còn tương thích và kết nối với điện thoại thông minh thông qua các ứng dụng cài đặt, giúp người sử dụng theo dõi toàn bộ quá trình hoạt động của mình ngay trên điện thoại.
  • Về thiết kế: Những chiếc vòng tay sức khỏe được thiết kế vô cùng ấn tượng, về cơ bản chúng giống như những chiếc đồng hồ bình thường nhưng được thiết kế nhỏ gọn hơn giống chiếc vòng đeo tay. Các nhà sản xuất tích hợp các công nghệ hiện đại và tạo nên những chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe có trọng lượng nhẹ, chống được nước nên rất nhiều người yêu công nghệ đã không bỏ qua sản phẩm này.

Nếu bạn là một người thường xuyên luyện tập thể thao thì việc theo dõi và hiểu được trái tim mình đang trong tình trạng như thế nào, sử dụng bao nhiêu năng lượng trong lúc luyện tập, chơi thể thao thì một chiếc vòng tay sức khỏe sẽ giúp bạn kiểm soát được tình hình tập luyện tốt hơn.

Tự tin và hiệu quả hơn là điều mà chiếc vòng tay theo dõi sức khỏe mang lại cho bạn khi theo dõi được nhịp tim, lượng calo tiêu thụ mình trong lúc tập luyện, đó cũng là lý do tại sao bạn nên theo dõi thiết bị vòng tay theo dõi thường xuyên, kể cả khi bạn không tập thể thao. Truy cập ngay tại META.vn để đặt mua các sản phẩm vòng tay sức khỏe nổi tiếng đến từ thương hiệu GarminFitbit để cuộc sống luôn tươi khỏe.