Dunlop

Dunlop là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh Quốc với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm sử dụng trong Tennis, Golf, Cầu lông, các sản phẩm quần áo thể thao, giầy, tất và các phụ kiện thể thao khác. Sản phẩm Dunlop luôn đạt chất lượng hàng đầu thế giới bởi sự sáng tạo không ngừng, liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm.

Xuất hiện chính thức lần đầu trong giải Wimbledon 1936, Dunlop là thương hiệu vợt tennis được sử dụng nhiều nhất, cống hiến nhiều nhất trong lịch sử cơ cấu giải thưởng của Wimbledon. Cùng với chiếc vợt Dunlop, giải vô địch Wimbledon đầu tiên đã thuộc về tay vợt nữ Helen Jacobs. Từ đó, Dunlop tiếp tục là sự lựa chọn của các tay vợt hàng đầu, đóng góp nhiều trong bảng lịch sử thành tích thế giới như Jaroslav (vô địch Wimbledon 1954); Lew Hoad (vô địch Wimbledon, Úc – Pháp mở rộng 1956); Rod Laver (vô địch Wimbledon 1969); John Mcenroe (vô địch Wimbledon 1980); và gần đây nhất là vô địch đôi nam nữ Iveta Benesova và Jurgen Melzer (Wimbledon 2011).

Các sản phẩm của Dunlop

(Tìm thấy 32 sản phẩm)
T
Thằng Lụy Tình @ Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1
Cho em hỏi ship về ninh bình mất bao nhiêu tiền và bao giờ thì nhận đc hàng ạ
3 ngày
M
META
Chào Anh!
Anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 024.3785.5633 để được tư vấn cụ thể nhé!
3 ngày
T
Thằng Lụy Tình @ Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1
em ở ninh bình mất bao nhiêu tiền ship ạ
4 ngày
M
META
Chào Anh!
Phí vận chuyển về Ninh Bình sẽ khoảng 50.000đ chuyển thường từ 5 - 7 ngày nhận hàng, 97.000đ chuyển nhanh từ 3 - 5 ngày nhận hàng, xin thông tin đến Anh!
4 ngày
T
Thằng Lụy Tình
Vậy hàng có y hệt như trong hình ko ạ
3 ngày
M
META
Chào Anh!
Hình ảnh vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 bên Em chụp hình thực tế nhé, trước khi nhận hàng Anh được kiểm tra hàng nên Anh yên tâm khi mua hàng bên Em nhé!
3 ngày
M
Mình ở HN, có ship miễn phí ko bạn?
7 ngày
M
META
Chào Anh/Chị!
Bên Em miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000đ tại nội thành Hà Nội nhé, xin thông tin đến Anh/Chị!
7 ngày
V
cho mình hỏi vợt này quấn cán chưa nhỉ
25 ngày
M
META
Chào Anh!
Rất tiếc Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 chưa được cuốn cán nhé, Anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em gọi điện tư vấn nhé!
25 ngày
H
Đây có phải là vợt chính hãng dunlop không?
1 tháng
M
META
Chào Anh!
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH bên em là hàng chính hãng nên Anh yên tâm khi mua sản phẩm bên em nhé, Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em gọi điện tư vấn nhé!
1 tháng
N
Mình ở hà nội muốn mua 2 chiếc. Sdt 01683939***
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
META đã nhận được thông tin cần đặt mua 2 cây vợt Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH và sẽ liên hệ lại xác nhận thông tin và giao hàng nhé.
1 tháng
H
Gửi về điện biên tiền ship ntn?bao lâu nhận được hàng
2 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 vận chuyển về Điện Biên phí 50.000đ (chuyển thường từ 5-7 ngày nhận hàng). Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp điện thoại, địa chỉ tại đây, bên em liên hệ tư vấn ạ.
2 tháng
G
Dunlop 1100 với 1200 khác nhau chỗ nào ạ?? Cái nào tốt hơn?
2 tháng
M
META
Chào Anh/Chị!
Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em gọi điện tư vấn giúp Anh/Chị tìm được loại vợt cầu lông phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
2 tháng
N
Cho e hỏi là 125k 1 đôi hay 1 cái ạ
2 tháng
M
META
125k la giá cho 1 cái bạn nhé
2 tháng
N
Cho e hỏi là 125k một đôi ak
2 tháng
M
META
Chào Chị!
Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 có giá 125.000đ 1 chiếc nhé, xin thông tin đến Chị!
2 tháng
T
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH còn hàng hcm k ad?
3 tháng
T
Thanh
trọng lượng bao nhiu?
3 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH bên em còn hàng nhé, trọng lượng cầm tay khoảng 200g nhé. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ giao hàng, bên em liên hệ tư vấn nhé!
3 tháng
P
Vợt này được căng cước rồi chứ shop?
3 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH đã căng cước, sản phẩm bên em có hàng ạ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, bên em liên hệ tư vấn nhé!
3 tháng
P
Loại vợt này còn hàng ko bạn, mình muốn mua 02 cây. Mình ở Hà Nội nhé.
3 tháng
P
Loại vợt này còn hàng ko bạn, mình muốn mua 02 cây. Mình ở Hà Nội nhé.
3 tháng
S
01215755*0*
3 tháng
S
01215755*0* , mình muốn mua
3 tháng
M
META
Cảm ơn Anh/Chị! đã để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ gọi điện tư vấn cho Anh/Chị về sản phẩm Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH sớm nhất có thể nhé!
3 tháng
D
Ship đà nẵng là bao nhiu tiền ? Và mình dc xem hàng chưs ?
3 tháng
M
META
Chào Anh/Chị!
Phí vận chuyển Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH về Đà Nẵng hết 30.000đ khi chuyển phát thường 5-7 ngày nhận được hàng, 52.000đ 3-5 ngày nhận được hàng khi chuyển phát nhanh, Anh/Chị được xem hàng trước khi thanh toán nhé, xin thông tin đến Anh/Chị!
3 tháng
D
Còn hàng ko , mình muốn mua 1 cây
3 tháng
M
META
Chào Anh/Chị!
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH hiện tại còn hàng nhé, Anh/Chị vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện hỗ trợ nhé!
3 tháng
D
Quân Đỗ
Ship về đà nẵng là bao nhiêu vậy chị , mình có dc xem hàng ko ?
3 tháng
P
Mình ở Hà nội muốn mua 2 cây, ho biết còn hàng không? Giá ship bao nhiêu vậy shop
3 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH bên em hiện tại đang tạm hết, Anh/Chị dùng tập luyện có thể tham khảo sang mẫu Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 giá 125.000đ/1 cây, ship trong nội thành Hà Nội phí 20.000đ.
Nếu có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, bên em liên hệ tư vấn nhé!
3 tháng
A
Vợt hiện tại shop đang bán bao nhiêu kg vậy
4 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH giá 159.000đ, vợt căng sẵn khoảng từ 9 - 10kg. Đây là dòng vợt giá rẻ dành cho trẻ em hoặc người lớn muốn luyện tập. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây, bên em liên hệ giao hàng cho Anh/Chị ạ!
4 tháng
N
Vợt này lực căng bao nhiu kg ạ
4 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH là dòng vợt giá rẻ đã được căng sẵn, sức căng khoảng 9 đến 10kg nhé!
4 tháng
T
chị ơi cho em hỏi ship bộ này tới Kiên Giang hết nhiêu tiền ạ
5 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Phí vận chuyển vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 từ Hà Nội về Kiên Giang là 57.000đ (chuyển thường). Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây, bên em liên hệ tư vấn nhé!
5 tháng
T
Mình muốn mua 1 cái này có bảo đảm chất lượng k ạ . 0982555***
5 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã để lại thông tin, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm vợt cầu lông Dunlop Biomimetic Power 1200 cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất ạ!
5 tháng
K
minh muon mua vot dunlopAttack 8G1gia bao nhieu a
5 tháng
H
Nguyen Huu Khanh 84 Phu Vien Long Bien Hanoi
0169 755 9***
5 tháng
M
META
Chào Anh/Chị, Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 bên em còn hàng ạ, Anh/Chị vui lòng để ý điện thoại, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng cho Anh/Chị.
5 tháng
H
Tôi cần mua vợt dunlop attack ti g1 hh tại hà nội. 0912,937,621
5 tháng
M
META
Chào chị Hồng!
Nhân viên bán hàng META sẽ gọi điện tư vấn về sản phẩm và dịch vụ bán hàng sản phẩm vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH cho chị nhé, xin thông tin đến chị!
5 tháng
T
Trọng lượng vợt? độ căng bao nhiêu kg a?
6 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 có trọng lượng cầm tay khoảng 100g, vợt căng sẵn có độ căng khoảng 9kg nhé. Bên em đang còn hàng vợt này, Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ cụ thể, bên em sẽ giao hàng tại nhà cho Anh/Chị!
6 tháng
T
Còn hàng khg ? Cần mua 1 cây. Vui lòng liên hệ 0911605**0
6 tháng
M
META
Chào chị Thanh,
Cám ơn chị đã để lại số điện thoại, Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH hiện có sẵn hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chị nhé. META sẽ liên hệ và tiến hành giao hàng cho chị ạ. 
6 tháng
L
Cho mình hỏi
Tiền ship từ chỗ bạn đến Hải Dương hết bao nhiêu tiền
6 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Phí vận chuyển vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 về Hải Dương là 45.000đ (chuyển thường), 97.000đ (chuyển nhanh). Anh/Chị có nhu cầu đặt mua, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ cụ thể, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về phí vận chuyển hơn ạ!
6 tháng
P
cán cầu lông quấn bằng xốp hay j vậy ạ
7 tháng
M
META
Chào bạn Phương,
Quấn cán của vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH là một tiện ích thêm, nếu bạn thích thì có thể mua thêm và quấn cán thêm nhé. còn hiện tại sản phẩm chưa bao gồm quấn cán nhé!
7 tháng
B
Mã giảm giá là gì vậy
7 tháng
M
META
Chào anh Thắng,
Mã giảm giá được chạy khi META có chương trình giảm giá, và mỗi một chiến dịch sẽ đưa ra mã giảm giá tặng quà cho khách. Tuy nhiên thì hiện tại bên em chưa có chương trình mã giảm giá mới. Xin thông tin đến anh ạ!
7 tháng
T
Mình ở hà nội loại này còn hàng ko? Mình muốn mua 2 cây
7 tháng
M
META
Chào anh Trung, sản phẩm vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH hiện đang hết hàng và đang chờ nhập hàng về trong vài ngày tới. Vui lòng anh để lại số điện thoại để bên em sẽ liên hệ ngay khi có hàng. 
Cảm ơn anh, chúc anh buổi trưa vui vẻ!
7 tháng
A
Tôi đang ở bến tre có hang k ạ
8 tháng
M
META
Chào anh Hoàng Ân,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH bên em đang sẵn kho HN, nếu anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm này, META sẽ chuyển hàng về Bến Tre cho anh. Anh vui lòng cung cấp số điện thoại, địa chỉ cụ thể để được liên hệ tư vấn nhé!
8 tháng
H
Hang có săn k vậy
8 tháng
M
META
Chào chị, 
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH hiện đang có sẵn hàng tại kho ở Hà Nội, chị vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ, bên em sẽ liên hệ để giao hàng cho chị ạ. 
8 tháng
H
vợt này lưới căng, đánh đã hk anh
8 tháng
M
META
Chào anh Huỳnh,
Dunlop Attack TI G1 HH là dòng vợt giá rẻ được sử dụng để tập luyện hàng ngày, nên vẫn đảm bảo được sức đánh trung bình hoặc cho người mới tập chơi anh nhé.
8 tháng
V
sop minh đia chỉ ở đâu minh muốn tới sop mua
8 tháng
M
META
Chào bạn Vy,
Bạn có thể qua 1 trong 2 địa chỉ gần nhất của META để xem và mua vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 (trước khi qua, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại để check xem sản phẩm có sẵn tại kho không nhé):
Hà Nội: 56 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy - ĐT: 024.3785.5633
TPHCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TPHCM - ĐT: 028.3830.8569
Thông tin đến bạn!
8 tháng
T
E ở đồng tháp phí vận chuyển bao nhiu z shop
8 tháng
M
META
Chào bạn Minh Tấn,
Bạn mua sản phẩm vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH vận chuyển về Đồng Tháp, phí khoảng 45.000đ (nếu chọn chuyển nhanh 3-5 ngày) hoặc phí khoảng 25.000đ (nếu chọn chuyển thường 5-7 ngày). Bạn có nhu cầu đặt mua vợt cầu lông, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, META sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng tại nhà cho bạn.
8 tháng
T
Chất liệu j ạ. Với căng dc bao nhiêu kg ạ
9 tháng
M
META
Chào bạn Thiện,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH là dòng vợt giá rẻ, dùng để luyện tập và đã được hãng căng cước sẵn
8 tháng
L
Còn vợt loại này ko ạ?
9 tháng
M
META
Chào bạn,
Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH đang còn sẵn ở kho Hà Nội. Bạn có nhu cầu đặt mua, vui lòng để lại số điện thoại hoặc đặt hàng tại đây; nhân viên bán hàng của META sẽ liên lạc lại. Hoặc bạn gọi đến hotline 024.3785.5633 (Hà Nội) - 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) nhé!
9 tháng
L
Linhanh141@yahoo.com @ Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1
Ship về Thịnh Long, Hải Hậu bn ạ
9 tháng
M
META
Chào bạn,
Bên mình có chuyển Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 về địa chỉ nhà bạn ở Hải Hậu - Nam Định, tuy vợt có trọng lượng nhẹ nhưng khi đóng gói vận chuyển lại là hàng cồng kềnh nên phí vận chuyển tương tối cao. Bạn có nhu cầu đặt mua, vui lòng để lại số điện thoại hoặc đặt hàng tại đây; nhân viên bán hàng của META sẽ liên lạc lại trao đổi cụ thể về thời gian và phí giao hàng; hoặc bạn gọi đến hotline 024.3785.5633 (Hà Nội) nhé!
9 tháng
A
Tôi ở TP HCM muốn mua vợt 0933946***
9 tháng
M
META
Chào bạn An,
Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại. Vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng của META.vn sẽ liên lạc với bạn trao đổi cụ thể về vợt cầu lông Dunlop này nhé!
9 tháng
V
Nguyễn Thị Thảo Vy @ Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH
Cho mình hỏi ở Bình Tân thì ship bn vậy ạ?
10 tháng
M
META
Chào bạn Vy,
Thật tiếc, mẫu vợt này bên mình không còn ở kho Hồ Chí MInh, bạn vui lòng tham khảo sang Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 tại địa chỉ https://meta.vn/vot-cau-long-dunlop-attack-8-g1-p34118 ah; với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ và bạn ở nội thành Hồ Chí Minh vui lòng hỗ trợ thêm phí vận chuyển là 20.000 VNĐ nhé!
10 tháng
T
Đặt hàng Dunlop 8 G1 thứ 7 ghé lấy nha Meta. Hôm bữa đặt cây 159k mà không có nên lấy chiếc này vậy . 0938085***
10 tháng
T
Tấn Thịnh
Mình ở HCM
10 tháng
M
META
Chào bạn Thịnh,
Cảm ơn bạn đã đặt mua vợt cầu lông; vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng của META.vn sẽ liên lạc lại với bạn nhé!
10 tháng
D
Vì Người Xứng Đáng @ Vợt cầu lông Dunlop Attack TI G1 HH
Có mầt tiền shíp ko
10 tháng
M
META
Chào bạn,
Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ và bạn ở nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh vui lòng hỗ trợ thêm phí vận chuyển là 20.000 VNĐ nhé!

10 tháng
T
0968 410 ***
Tư vấn giúp mình. Mình muốn mua cái vợt này
10 tháng
M
META
Chào bạn Tín,
Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại; vui lòng để ý điện thoại khi gọi đến, nhân viên bán hàng của META.vn sẽ liên lạc tư vấn thêm về vợt đánh cầu lông và dịch vụ nhé!
10 tháng
H
Mua 2 cái giá bao nhiêu vậy bạn
10 tháng
M
META
Chào bạn Hien,
Vợt cầu lông Dunlop Attack 8 G1 giá bán 125.000 VNĐ/1 chiếc, bạn mua 2 chiếc sẽ có giá là 250.000 VNĐ nhé!
10 tháng
T
Gửi về Huế có được không ạ ???
1 năm
M
META
Chào bạn Trường,
Vui lòng để lại số điện thoại hoặc đặt hàng tại đây; nhân viên bán hàng sẽ liên lạc lại với bạn trao đổi cụ thể về phí vận chuyển vợt cầu lông về Huế, hoặc gọi lại số hotline 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) nhé
10 tháng

Thương hiệu

Dunlop

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-