1. Trang chủ
  2. Thể thao & Ngoài trời
  3. Tennis
  4. Vợt Tennis

149 sản phẩm Vợt Tennis

Vợt Tennis

Vợt tennis giá tốt

Tennis là môn thể thao rất phổ biến và được ưa chuộng ở khắp mọi nơi, một trong những dụng cụ không thể thiếu và quan trọng nhất là vợt tennis, vợt tennis được sử dụng để phát bóng và đánh những cú đánh chuẩn xác. Điều quan trọng là người chơi cần lựa chọn cây vợt tennis phù hợp với lối chơi của mình.

Để chọn được cây vợt tennis phù hợp nhất thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý là kích thước đầu vợt vì lực đánh liên quan mật thiết đến kích cỡ đầu vợt tennis, một cây vợt tennis có đầu vợt lớn hơn sẽ tạo ra nhiều lực hơn so với cây vợt có đầu vợt nhỏ hơn nếu các đặc điểm khác giống nhau. Ngoài ra, bạn cần lưu ý về độ dài của vợt tennis, điểm cân bằngđộ nặng của vợt tennis.

Tại META.vn đang có bán rất nhiều loại vợt tennis và được chia thành các loại vợt: vợt tennis trợ lực nhiều, vợt tennis trợ lực trung bình, vợt tennis ít trợ lực, vợt tennis cho trẻ emvợt tennis dành cho người mới chơi. Với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được nhiều tay vợt nổi tiếng sử dụng như: Wilson, Babolat, Dunlop. Khi mua vợt tennis tại META.vn, bạn sẽ được tư vấn về các thông số của vợt để chọn được cây vợt ưng ý và phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm bởi các loại vợt mà chúng tôi bán luôn được nhiều người mua và sử dụng như một dụng cụ không thể thiếu trong việc rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe.

Vợt Tennis tương tự