1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Geyser

Geyser

 (34 sản phẩm)
Top sản phẩm bán chạy
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
Cho mình hỏi "Lưu ý: Yêu cầu chiều cao tối thiểu từ bồn nước đến vị trí lắp đặt máy lọc nước là 3m." Câu này nghĩa là sao? Với ơt cấp 2 có 3 lõi đó là tùy vào mình chọn 1/3 hay tính hợp cả 3?
2 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 ngày
Có chứng nhận y tế k em
1 tháng
META
Chào anh Thắng,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 tháng
Có chứng nhận y tế k shop
1 tháng
META
Chào anh Thắng,
Máy lọc nước Geyser Nano Bio (TK5) hiện tại đang hết hàng. Anh tham khảo sang mẫu khác và vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn chi tiết. 
1 tháng
máy này dùng lọc nước giếng đào được không(nước giếng rất trong),nước đầu vào cần áp lực mạnh lắm không?
1 tháng
META
Chào anh Đạt,
Máy lọc nước Nano Geyser TK8 chỉ phù hợp sử dụng cho nước máy, Anh tham khảo sang máy lọc nước RO nhé. 
1 tháng
Sau khi làm theo nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng mình đã ngâm nước muối, lõi số 2 được 1 tiếng với độ mặn như nước biển và xã bỏ 10 phút thì nước đã không còn váng trên bề mặt nước. Nước có nhiều xoi trên mặt nước và trong ly, nước ngọt và ngon.
1 tháng
META
Chào anh Tài,
Vâng nếu có gì cần hỗ trợ Anh cứ phản hồi lại ạ. 
1 tháng
Cho mình hỏi mình vừa mua máy vào ngày 7/10 hôm nay mình lắp xong và cũng xã bỏ nước đầu tiên của các cấp lọc với lượng nước vừa phải rồi, nhưng sau khi bỏ thêm gần 10 lít nước nữa ở vòi lấy nước uống trực tiếp, mà bây giờ ly nước của mình lại có váng trên bề mặt nước vậy, mong bạn sớm phản hồi cho mình, để mình có thể tin tưởng và yên tâm.
1 tháng
META
Chào anh Tài,
Trường hợp Anh đặt hàng tại META vui lòng để lại số điện thoại hoặc mã số hóa đơn nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ hỗ trợ cụ thể.
1 tháng
cần tư vấn 0343833***
2 tháng
META
Chào Anh, 
Cảm ơn Anh đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm tại META, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ  trong thời gian sớm nhất!
2 tháng
Kèm dây và vòi chưa
2 tháng
META
Chào anh Thịnh,
Máy lọc nước Nano Geyser TK8 đã đi kèm dây và vòi rồi nhé. 
2 tháng
T Nguyễn Minh Tự @ Máy lọc nước Nano Geyser TK8
bên mình có bán máy kèm vỏ tủ không
2 tháng
META
Chào anh Tự,
Máy lọc nước Nano Geyser TK8 chưa kèm vỏ tủ. Anh muốn mua vỏ tủ vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ báo giá. 
2 tháng
Mình có bán lõi lọc cho máy này k, một năm chi phí thay lõi khoảng bao nhiêu nếu sài nước máy tiêu chuẩn
2 tháng
META
Chào anh Kỳ,
META có bán lõi lọc của Máy lọc nước nano Geyser 6 cấp lọc TK6. Thời gian thay lõi META có ghi cụ thể trong bài. Anh vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ báo giá lõi cho Anh. 

2 tháng

Thông tin thương hiệu Geyser