1. Trang chủ
QR Code

Gối tập yoga cao cấp

Gạch tập yoga cao cấp
Thương hiệu: Khác | Thảm tập Yoga Khác
85.000đ100.000đ-15%
✓
Giá bán: 85.000đ
Màu sắc:
Số lượng:
Thương hiệu: Khác | Thảm tập Yoga Khác
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Gối tập yoga cao cấp giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn với bài tập yoga:

Gối tập yoga cao cấp (còn gọi là gạch yoga hay khối yoga) là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập yoga cần thiết bên cạnh tấm thảm tập yoga. Gối tập yoga sẽ làm thay đổi sự thực hành yoga của bạn, cho phép bạn tìm thấy những tư thế mà bạn cảm thấy phù hợp nhất và giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn với bài tập yoga.

Hình ảnh gối tập yoga cao cấp
Hình ảnh gối tập yoga cao cấp 

Cơ thể mỗi chúng ta đều khác nhau, tư thế yoga của bạn sẽ không giống như tư thế yoga của người khác bởi hệ cơ, xương và dây chằng của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, chúng ta không nên mong đợi tất cả các tư thế yoga một cách tự nhiên phù hợp với cơ thể chúng ta nếu không sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Gối yoga là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tìm thấy các phiên bản của một tư thế yoga mà bạn cảm thấy tốt nhất với cơ thể mình. Sử dụng gối tập yoga cũng sẽ giúp tư thế của bạn cảm thấy ổn định và chắc chắn hơn, đồng thời cũng giúp bạn có thể thư giãn trong tư thế, tập trung vào hơi thở.

Hình ảnh gối tập yoga cao cấp

Hình ảnh gối tập yoga cao cấp

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng gối tập yoga. Một trong những cách phổ biến nhất là đặt chúng giữa cánh tay và sàn tập khi bạn không có đủ sự linh hoạt để đặt bàn tay của bạn trực tiếp xuống sàn. 


Sử dụng gối tập yoga giúp tư thế của bạn cảm thấy ổn định và chắc chắn hơn

Cách khác là đặt các viên gạch yoga bên dưới cơ thể của bạn để giúp tạo sự căn chỉnh thích hợp với tư thế, chẳng hạn như trong tư thế nửa chim bồ câu (Half Pigeon Pose), nếu bạn cảm thấy khó khăn để giữ tư thế bạn có thể sử dụng một viên gạch chèn dưới hông.

 Tư thế nửa chim bồ câu với gối tập yoga
 Tư thế nửa chim bồ câu với gối tập yoga

Bạn cũng có thể sử dụng gạch để giúp hỗ trợ bạn trong tư thế hồi phục, như tư thế cây cầu (Supported Bridge). Với một khối gạch yoga dưới xương cùng của bạn, bạn có thể cho phép cơ thể mình hòa nhập vào các tư thế, giúp bạn thoát khỏi căng thẳng từ hông và vai.

Tư thế cây cầu với gối tập yoga
Tư thế cây cầu với gối tập yoga

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Bình luận
H Vũ Xuân Hương
Tôi muốn hỏi thời gian giao hàng
4 tháng
META
Chào chị Hương,
Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa chỉ người nhận ạ. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.  
4 tháng
T Đào Thị Tươi
0961355*** tôi cần tư vấn về sản phẩm
1 năm
META
Chào Chị Tươi
Nhân viên META sẽ liên hệ tới Chị trong thời gian sớm nhất, Cảm ơn Chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại META.vn  
1 năm
Thông tin hữu ích