1. Trang chủ
QR Code

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL 1 m3/h cho nhà riêng

Hệ thống lọc nước cho gia đình
28.000.000đ29.500.000đ-05%
Bảo hành: 18 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL 1 m3/h dùng cho nhà riêng

Với công suất lọc 1 m3/h, hệ thống lọc nước EUROFIL sẽ phù hợp để lọc nước cho cả gia đình bạn, giúp nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam về nước sạch.

Hệ thống lọc nước tổng

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL có dùng điện

Máy lọc nước Sơn Hà được ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng sẽ xử lý mọi vấn đề về nước sinh hoạt như rong rêu, màu và mùi lạ, đóng cặn... Đồng thời giúp loại bỏ những tác nhân ô nhiễm khác như tạp chất lơ lửng, gỉ sét, độ đục để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cực sạch. 

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL

Máy sử dụng tiết kiệm điện

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL có tính năng tự động sục rửa vì vậy thời gian sử dụng lõi lọc sẽ được lâu hơn, 24 tháng mới phải thay màng lọc. 

Công dụng của lõi lọc trong hệ thống lọc nước tổng EUROFIL cho nhà riêng

Máy lọc nước gồm các lõi lọc sau:

Bộ xử lý PP 5 micromet và than hoạt tính GAC: Với cấu tạo từ Polypropylene sẽ loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 5 micromet. Than hoạt tính loại bỏ Clo và một số chất hữu cơ. Hiệu quả từ bộ lọc này có thể dễ dàng quan sát được bằng mắt thường thông qua không gian phòng tắm. Phòng tắm nhà vệ sinh giảm rõ rệt những vết bám bẩn cứng đầu, khó chịu. Nước đã loại bỏ chất tan cơ học sẽ giúp người sử dụng tránh được tình trạng đóng bẩn gây tắc lồng máy giặt. Ngoài ra, bộ lọc này còn hỗ trợ một phần xử lý các chất hữu cơ gây hại giúp đảm bảo hoạt động của toàn bộ thiết bị lọc nước.

Hệ thống lọc nước tổng Sơn Hà

Hệ thống lõi lọc bên trong

Bộ xử lý cột lọc sợi rỗng Ultrafiltration: Với cấu tạo là các ống nhựa nguyên sinh có đường kính dưới 1mm, trên mỗi ống có hàng ngàn lỗ rỗng kích thước 0,01 micromet. Các ống này có độ dài đến 100cm được đặt với nhau thành cột lọc cho nước thẩm thấu qua, loại bỏ huyền phù, vi khuẩn... Các nhân tố nguy hiểm cho sức khỏe con người này sẽ được đẩy ra khỏi cột lọc thông qua quá trình sục rửa tự động cài đặt theo chế độ hàng ngày, qua đó giúp tăng tuổi thọ của các cột lọc.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.